Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 01/06/2020

Cựu thành viên T-ara - Ahreum vừa thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng đầy thuận lợi.

Hôm nay (1/6), cựu thành viên Ahreum của T-ara đã đăng tải những hình ảnh về chồng và con trai mới sinh trên Instagram cá nhân khiến không ít người bất ngờ. Người đẹp không giấu được hạnh phúc sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, cô chia sẻ: "Ngày 31 tháng 5 năm 2020, phép màu của chúng tôi đã ra đời".

Mô tả lại quá trình chuyển dạ, cựu thành viên T-ara chia sẻ: "Tôi cảm thấy các cơn co thắt vào ngày 29/5. Sau khi đến bệnh viện và thăm khám, vì các biến chứng nên chúng tôi quyết định chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé". Ahreum đã lo lắng rất nhiều cho kỳ sinh nở này và cuối cùng cô cũng hạ sinh bé trai nặng 4kg, khoẻ mạnh. Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã thi nhau để lại lời chúc phúc cho gia đình nhỏ của Han Ahreum.

Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 2.
Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 3.

Han Areum thông báo đã sinh hạ con trai lên Instagram cá nhân.

Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 4.

Con đầu lòng của người đẹp là một bé trai, nặng 4kg

Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc ông xã chăm con cực khéo tay, Ahreum cũng nhắn nhủ những lời yêu thương tới con trai sơ sinh và chồng: "Con là con trai nhỏ quý giá của bố mẹ. Mẹ hy vọng sẽ sớm phục hồi để có thể cho con bú. Đây là sự khởi đầu cho gia đình ba người chúng ta. Hai người đàn ông mà tôi yêu thương. Đã vất vả nhiều rồi, thực sự yêu anh và con".

Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 5.

Em bé ra đời bằng phương pháp sinh mổ.

Chồng của cựu thành T-are khoe ảnh chồng chăm sóc con.

Han Ahreum sinh năm 1994, từng hoạt động cùng T-ara trong khoảng thời gian 2012 -2013. Sau khi rời nhóm, cô nàng đã từng tham gia cuộc thi "The Unit" song không lọt vào đội hình debut. Ngày 20/10/2019, Ahreum bất ngờ tung ra bộ ảnh cưới với chồng điển trai như idol, đồng thời đã tổ chức một đám cưới bí mật. Đến ngày 23/2/2020, cô lại bất ngờ tung ảnh bụng bầu to sau 4 tháng lên xe hoa.

Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 7.
Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 8.

Ahreum hạnh phúc bên anh chồng điển trai như diễn viên, idol

Cựu thành viên bị bắt nạt của T-ara đã hạ sinh con trai đầu lòng, cảnh ông xã soái như tài tử chăm con chiếm spotlight - Ảnh 9.

Ảnh bụng bầu to sau 4 tháng lên xe hoa được Han Ahreum chia sẻ hồi tháng 2/2020.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm