Cựu Hoa hậu Mexico "biến hình" thành vận động viên thể hình ở tuổi 46

Duy Nam, Theo Tiền Phong 08:45 23/06/2022

Cựu Hoa hậu Mexico 1995 Vanessa Guzmán theo đuổi sự nghiệp vận động viên thể hình ở tuổi 46.

Vanessa Guzmán Niebla sinh năm 1976 tại Mexico City, Mexico. Năm lên 4, cô và gia đình chuyển tới sinh sống ở bang Chihuahua, Mexico. Năm 1995, cô giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Chihuahua và sau đó đại diện cho bang này tham dự cuộc thi Nuestra Belleza Mexico và đăng quang. Một năm sau, Vanessa đại diện cho Mexico tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 1996 và lọt vào top 6.

Một thời gian ngắn sau đó, Vanessa theo đuổi lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình. Cô xuất hiện trong chương trình Al Ritmo de la No he bên cạnh MC nổi tiếng Jorge Ortiz de Pinedo.

Vanessa Guzmán khi đăng quang Miss Mexico 1995

Vào năm 1999, Vanessa xuất hiện trong bộ phim đầu tay mang tên Tres Mujeres. Những năm sau đó, cô liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác như Carita de Ángel (2000), Siempre te Amaré (2000)... Bộ phim gần đây nhất của cô là Alborada (2005).

Vanessa Guzmán đại diện Mexico tham dự cuộc thi Miss Universe 1996 và lọt vào top 6

Nữ diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân với nam diễn viên Eduardo Rodriguez nhưng hai người chia tay sau khi có một cậu con trai. Năm 2007, Vanessa đến Argentina đóng phim và kết hôn với người chồng hiện tại là Uberto Bondoni. Cả hai có với nhau thêm một cậu con trai.

Những năm gần đây Vanessa khiến nhiều người bất ngờ khi theo đuổi sự nghiệp vận động viên thể hình. Ở tuổi 46, cô chăm chỉ tập luyện và tham dự nhiều giải thể hình với tư cách vận động viên chuyên nghiệp.

Cựu Hoa hậu Mexico “biến hình” thành vận động viên thể hình ở tuổi 46 - Ảnh 4.

Vanessa Guzmán theo đuổi sự nghiệp vận động viên thể hình ở tuổi 46

Cựu Hoa hậu Mexico “biến hình” thành vận động viên thể hình ở tuổi 46 - Ảnh 5.

Cô giữ được nhan sắc trẻ trung, khỏe khoắn ở tuổi tứ tuần nhờ việc luyện tập

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và khâm phục khi Vanessa vẫn có thể tập luyện và đạt được hình thể vô cùng đẹp mắt không hề thua kém các vận động viên đỉnh cao ở tuổi 46.

Vanessa từng chia sẻ cô muốn vượt qua giới hạn của bản thân bằng việc luyện tập và thi đấu thể thao để truyền cảm hứng đến giới trẻ trong việc rèn luyện và giữ gìn sức khỏe cũng như luôn chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày