Cựu giảng viên công nghệ ô tô nói về xe VinFast: “Ủng hộ mua xe máy điện Klara để con cháu không phải hít khí xăng”

Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 21/11/2018

Ngày thứ 2, vẫn có rất đông người dân tìm đến công viên Thống Nhất để chiêm ngưỡng và mua xe VinFast. Lượng người mua nhiều khiến nhân viên tư vấn làm việc hết công suất, những người bỏ tiền mua xe đều rất hài lòng với dòng sản phẩm ô tô, xe máy đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Sáng 22/11, ngày thứ 2 VinFast mở cửa cho người dân chiêm ngưỡng, mua ô tô xe máy điện thông minh tại Công viên Thống Nhất.

Giảng viên công nghệ ô tô nói về xe VinFast: “Ủng hộ mua xe máy điện Klara để con cháu không phải hít khí xăng” - Ảnh 1.

Dòng người vào chiêm ngưỡng xe VinFast sáng 22/11.

Ghi nhận của PV, dù chỉ mới mở bán hai ngày nhưng hiện số lượng người mua đã tăng lên rất nhanh. Người dân chọn mua sản phẩm của VinFast vì nhiều lý do, nhưng tất cả đều hài lòng với sản phẩm.

Clip: Người dân hào hứng tham quan và trải nghiệm các mẫu xe của VinFast - Thực hiện: Kingpro

Có mặt từ sáng sớm 22/11 để mua chiếc xe máy điện thông minh Klara, anh Lê Phương Nam (quận Đống Đa) cho biết, đây là lần đầu anh được tận mắt chứng kiến sản phẩm ô tô xe máy mang thương hiệu Việt Nam. Lý do anh mua xe của VinFast vừa là ủng hộ đơn vị này vừa là để đi lại và làm kỷ niệm.

"Dòng xe máy điện thông minh của VinFast là xe công nghệ từ Đức nên chất lượng có thể tin tưởng được. Tôi tìm hiểu dòng xe này từ khi nó mới lên ti vi, cả ngày hôm qua tôi đi xem và mua nhưng không được, sáng nay đến sớm mới mua mà vẫn chưa nhận được xe", anh Nam nói.

Người mua xe đông đúc khiến nhân viên VinFast làm việc hết công sức.

Chia sẻ thêm với PV khi vừa làm xong thủ tục đặt cọc tiền để mua chiếc ô tô Fadil, anh Sơn (quận Hoàn Kiếm) cho biết, thời gian vừa qua anh tham khảo thông tin về chiếc xe trên ti vi, thấy hợp lý nên đã mua về sử dụng.

"Tôi mua chiếc Fadil cho vợ sử dụng, dù chưa được trải nghiệm nhưng nhìn qua và chạm vào một số bộ phận tôi rất hài lòng với dòng xe mà mình vừa mua. Tôi đang rất hồi hộp, chờ đợi 9 tháng sau để nhận xe", anh Sơn cho biết.

Có mặt tại buổi ra mắt xe vào sáng 22/11, ông Đỗ Doãn Thanh (cựu giảng viên Khoa công nghệ ô tô trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội) đã may mắn khi là người đầu tiên nhận được chiếc xe Klara trong ngày.

Giảng viên công nghệ ô tô nói về xe VinFast: “Ủng hộ mua xe máy điện Klara để con cháu không phải hít khí xăng” - Ảnh 4.

Dòng xe máy điện thông minh Klara thu hút người mua.

Tiết lộ về lý do mua xe của mình, ông vui vẻ nói: "Đầu tiên là hàng Việt Nam là thấy sướng rồi, mua ủng hộ cho Việt Nam. Hôm qua tôi đã xếp hàng mãi, chờ đợi để đăng ký để sáng nay nhận được xe.

Tôi thích nhất ở chiếc xe này là cái yên, nó vừa dài vừa to ngồi rất êm chân, cốp xe rất to đựng được nhiều thứ.

Nhà tôi cũng đã có mấy chiếc xe máy, nhưng tôi mua chiếc này về để thay thế mấy chiếc xe chạy bằng xăng để đảm bảo môi trường, con cháu sau không phải hít khí xăng. Giá chiếc xe như vậy theo tôi cũng rất hợp lý với túi tiền của người Việt Nam", ông Thanh cho biết.

Nói thêm về các mẫu xe ô tô, VinFast cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng tại sự kiện, Một khách hàng có mặt tại sự kiện cho biết: "Xe đánh giá về hình thức là được, về phần động cơ, gầm, vỏ và máy thì còn phải trải nghiệm, phải qua thời gian mới đánh giá được".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm