Cựu binh 76 tuổi vẫn "quẩy" súng khét lẹt, đối thủ "đổ mồ hôi" như tắm

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 01:23 02/03/2021

Là người chơi battle royale của Epic Games kể từ ngày đầu tiên, đến nay game thủ 76 tuổi vẫn là tay súng cứng cựa trên Fortnite.

Game bắn súng sinh tồn Fortnite đòi hỏi người chơi phải nỗ lực nhiều, cả về phản xạ nhanh đến hiểu meta phức tạp. Bởi vậy đây là game phù hợp với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, nổi lên trong cộng đồng thời gian gần đây có người chơi đặc biệt, chiếm được nhiều sự quan tâm.

Game thủ 76 tuổi này được biết đến với tài khoản Grand007pa, được cho là người chơi Fortnite lâu đời nhất từ ​​trước đến nay. Game thủ này đã thể hiện kỹ năng bắn tỉa hoàn hảo của mình bằng cách bắn một phát từ khoảng cách xa hơn 300m, gánh đội của mình trong một cuộc chiến 4v2 căng thẳng và tất nhiên ông đã giành chiến thắng.

Cựu binh 76 tuổi vẫn quẩy súng khét lẹt, đối thủ đổ mồ hôi như tắm - Ảnh 1.

Theo kênh Twitch của người này, ông là cựu binh, có gần 10 năm phục vụ trong quân đội. Trong những thời gian rảnh rỗi, ông chơi game, câu cá và dành thời gian chăm sóc cháu ngoại của mình.

Bên cạnh đó, Grand007pa còn là YouTuber có hơn 100.000 người đăng ký trên YouTube - nơi ông chủ yếu tải lên các đoạn phim và clip ngắn về trò chơi. Mặt khác, nhà sáng tạo người Mỹ có hơn 35.000 người theo dõi trên Twitch, nơi ông thường xuyên phát trực tuyến Fortnite.

Trước sự chứng kiến ​​của hàng triệu game thủ trẻ, tài năng thì những người chơi lão thành như Grand007pa lại chứng minh rằng việc chơi game và sáng tạo nội dung là dành cho tất cả mọi người.

Cựu binh 76 tuổi vẫn quẩy súng khét lẹt, đối thủ đổ mồ hôi như tắm - Ảnh 2.

Kể từ khi phát hành vào năm 2018, Fortnite đã có hơn 350 triệu người dùng đăng ký. Mặc dù nhiều người cho rằng trò chơi này giờ đã trở nên không còn phù hợp nhưng số lượng người dùng và lượng người xem của nó trên Twitch và YouTube vẫn rất lớn.

Cựu binh 76 tuổi vẫn quẩy súng khét lẹt, đối thủ đổ mồ hôi như tắm - Ảnh 3.
Cựu binh 76 tuổi vẫn quẩy súng khét lẹt, đối thủ đổ mồ hôi như tắm - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày