Cướp nhầm nữ đô vật UFC xinh đẹp, tên trộm đen đủi bị đánh cho bầm dập mặt mũi phải cầu cứu cảnh sát

Đức 2 Xích, Theo Helino 21:00 03/12/2019

Bài học rút ra: Nên hỏi thăm kĩ trước khi cướp đồ của một ai đó.

Brazil từ lâu đã nổi tiếng với điệu nhảy samba hút hồn, những cô gái hấp dẫn bốc lửa và... những tên trộm tay nhanh như gió. Số liệu thống kê cho thấy, cảnh sát Brazil thường phải giải quyết trung bình 150 vụ trộm cắp/ tuần, chỉ tính riêng tại bãi biển Rio De Janeiro. Thậm chí thế vận hội Olympics năm 2016 còn được bọn trộm nơi đây coi là thời điểm vàng để khởi nghiệp và làm giàu!  

Chính vì vậy, nạn ăn trộm ăn cướp tại đây diễn ra vô cùng ngang nhiên và táo bạo, hầu hết đều là kết cục kẻ xấu hả hê xách túi rời đi, bỏ lại nạn nhân tay trắng run rẩy vì sợ hãi. Nhưng đấy là với các nạn nhân khác chứ không phải với cô gái xinh đẹp trong câu chuyện dưới đây.

Viana, 26 tuổi vừa bước chân ra khỏi căn hộ của mình ở Rio De Janeiro (Brazil) để bắt taxi thì bỗng một người đàn ông tiến đến gần cô và thì thầm: "Cướp đây, đưa cho tao điện thoại của mày". 

Cướp nhầm nữ đô vật UFC xinh đẹp, tên trộm đen đủi bị đánh cho bầm dập mặt mũi phải cầu cứu cảnh sát - Ảnh 1.

Bức hình của người đẹp và tên trộm.

Ơ hay, tất nhiên là Viana không đưa rồi. Xin tử tế thì còn cho chứ nói năng lỗ mãng với phụ nữ thế thì đừng hòng! Tên trộm thấy Viana tỏ vẻ bất hợp tác, nên đã bồi thêm rằng trong túi có một khẩu súng "siêu to khổng lồ", nếu cô không chịu "nhè" chiếc điện thoại ra thì chẳng còn cơ hội để thái độ lồi lõm nữa đâu. 

Ôi, ước gì tên trộm ngây thơ kia biết rằng cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn đang đứng trước mặt hắn chính là Polyana Viana, nữ đô vật giải UFC hạng nặng và được khá nhiều đối thủ trong giới e dè và kiêng nể! Ngay lập tức, Viana tặng tên trộm một phát tát "Như Lai thiên diệp thủ" đi kèm "Vô ảnh cước" vào giữa mặt khiến hắn quay 2 vòng và nằm bất động luôn.

Cướp nhầm nữ đô vật UFC xinh đẹp, tên trộm đen đủi bị đánh cho bầm dập mặt mũi phải cầu cứu cảnh sát - Ảnh 2.

Vẻ đẹp bốc lửa của Viana.

"Ngay khi tôi tung nắm đấm, hắn sợ ra mặt luôn. Thậm chí hắn còn đòi người qua đường gọi  cảnh sát ngay lập tức vì sợ bị tôi đánh thêm." - Viana kể lại. Tên trộm đen đủi kia đã được cảnh sát "hộ tống" đến bệnh viện địa phương để chữa trị trước khi "sát nhập hộ khẩu" vào tù.

Bắt nạt phụ nữ chưa bao giờ là ý tưởng hay, mong rằng cánh đàn ông sẽ luôn trân trọng và yêu thương phái yếu. 

(Nguồn: TheLaughClub)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày