Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật làm từ thiện giữa mùa dịch, ái nữ Suchin cũng tham gia nhưng đóng vai trò gì đây?

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 03/07/2021

Hành động đẹp của vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Kể từ khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Cường Đô LaĐàm Thu Trang luôn nhận được nhiều sự chú ý từ netizen. Đặc biệt là sau khi hạ sinh "tiểu công chúa" Suchin, gia đình này lại càng được nhiều người quan tâm.

Giữa những ngày giãn cách xã hội, hòa chung với phong trào chống dịch trong cả nước, Cường Đô La mới đây cũng góp sức đẩy lùi Covid-19 bằng hành động đầy thiết thực và ý nghĩa. Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chia sẻ về "niềm vui cuối tuần" của mình đó chính là mua hàng loạt nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, cá hộp để cứu đói những người có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy, loạt khoảnh khắc vừa quậy phá, vừa phụ cha giúp mẹ của Suchin cũng khiến người hâm mộ rần rần.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật làm từ thiện giữa mùa dịch, ái nữ Suchin cũng tham gia nhưng đóng vai trò gì đây? - Ảnh 2.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật đóng gói hàng để nhanh chóng gửi đến cho người dân đang gặp khó khăn giữa tình hình dịch bùng phát căng thẳng

Bé Suchin cũng tham gia phụ giúp bố mẹ nhưng xem ra giúp thì ít mà nghịch thì nhiều đây. Thôi thì các cô chú hãy hoan nghênh tinh thần tự giác này nhé!

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật làm từ thiện giữa mùa dịch, ái nữ Suchin cũng tham gia nhưng đóng vai trò gì đây? - Ảnh 4.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật làm từ thiện giữa mùa dịch, ái nữ Suchin cũng tham gia nhưng đóng vai trò gì đây? - Ảnh 5.

Nhất cử nhất động của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn nhận được nhiều sự chú ý từ netizen

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm