Cường Đô La lần đầu hé lộ biệt thự tân hôn bạc tỷ: Chưa hoàn thiện mà đã thấy cực hoành tráng, sang trọng miễn bàn!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 20/04/2020

Cường Đô La còn không quên nhắc đến bà xã Đàm Thu Trang và đặt tên cho căn biệt thự của mình là "Full house" (Ngôi nhà hạnh phúc).

Mới đây, Cường Đô La vừa hào hứng khoe căn biệt thự mới tậu, đang hoàn thiện đăng tải trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên Cường Đô La hé lộ hình ảnh ngôi nhà mới này của mình. Anh đính kèm dòng chú thích: "Loading 99,99% #full house" và không quên gắn thẻ tên bà xã Đàm Thu Trang. Ngay sau khi đăng tải, Cường Đô La đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc từ người thân và bạn bè.

Dù mới chỉ nhìn từ phía ngoài, nhưng căn biệt thự của Cường Đô La đã toát lên vẻ sang chảnh, hoành tráng "không phải dạng vừa". Với thiết kế sang trọng, tinh tế, không gian thoáng đãng, căn biệt thự này được cho là có giá trị không hề nhỏ. Ở tuổi 35, Cường Đô La đã sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều siêu xe hạng sang, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty mang tên mình.

Cường Đô La lần đầu hé lộ hình ảnh căn biệt thự bạc tỷ sắp hoàn thiện: Nhìn qua đã thấy cực hoành tráng, sang trọng miễn bàn! - Ảnh 2.

Cường Đô La lần đầu hé lộ không gian phía ngoài của căn biệt thự mới tậu đang hoàn thiện.

Cường Đô La lần đầu hé lộ hình ảnh căn biệt thự bạc tỷ sắp hoàn thiện: Nhìn qua đã thấy cực hoành tráng, sang trọng miễn bàn! - Ảnh 3.

"Đại gia phố núi" nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người thân.

Cường Đô La lần đầu hé lộ hình ảnh căn biệt thự bạc tỷ sắp hoàn thiện: Nhìn qua đã thấy cực hoành tráng, sang trọng miễn bàn! - Ảnh 4.

Theo chia sẻ có thể thấy đây chính là căn biệt thự Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ sinh sống trong thời gian tới.

Cường Đô La lần đầu hé lộ hình ảnh căn biệt thự bạc tỷ sắp hoàn thiện: Nhìn qua đã thấy cực hoành tráng, sang trọng miễn bàn! - Ảnh 5.

Ở tuổi 35, Cường Đô La đã sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều siêu xe hạng sang, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty mang tên mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm