Cường Đô La chốt hạ 1 câu rõ thái độ Subeo với em gái, Suchin xứng đáng là ái nữ "best" nhà tài phiệt!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/11/2021

Ái nữ hào môn Suchin của Cường Đô La là nhất rồi nhé!

Kể từ khi sinh ra, Suchin đã là một trong những nhóc tỳ đình đám Vbiz khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Không chỉ có bố mẹ là người nổi tiếng mà ái nữ còn có cuộc sống chuẩn rich kid thực thụ.

Trên MXH, bố mẹ bỉm quyền lực thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của bé Suchin. Từ lúc chập chững bước đi hay bi bô tập nói, ái nữ đều cuốn hút người xem vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Không chỉ được bố mẹ yêu thương, Suchin còn nhận được tình cảm từ Subeo - con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Mỗi lần gặp nhau, Suchin và Subeo đều đốn tim khi liên tục thể hiện tình cảm anh em thân thiết.

Hôm nay (ngày 16/11), trên Facebook cá nhân ông xã Đàm Thu Trang hào hứng chia sẻ: "Đến anh hai cũng cưng Chin nhất nhà nữa thì...xác định luôn". Có thể thấy, trong video được doanh nhân phố núi đăng tải khi bé Suchin đang đi trên xe đồ chơi thì Subeo luôn đi phía sau để hỗ trợ cho cô em gái. Không những thế, Subeo còn nhiệt tình đẩy xe khiến ái nữ thích thú cười tít mắt. Ngoài ra, khi thấy vật cản trước mặt, con trai Cường Đô La nhanh chóng dọn sang một bên để em có thể đi tiếp. Hành động này của quý tử nhà Cường Đô La cũng đủ minh chứng Subeo thương em gái cỡ nào. Quả không hổ danh là anh trai "nhà người ta", cưng chiều em gái số 1!

Subeo nhiệt tình hỗ trợ phía sau Suchin. Được anh hai nhiệt tình đẩy, Suchin hào hứng cười tít mắt!

Không những thế, Subeo còn tinh tế khi di chuyển vật cản đường để em tiếp tục đi. Đúng là một người anh thương em hết mực đây mà!

Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Subeo và Suchin có mối quan hệ anh em vô cùng thân thiết. Theo những gì được Cường Đô La chia sẻ, bé Suchin cũng rất quấn quýt bên cạnh anh hai Subeo
Cường Đô La chốt hạ 1 câu rõ thái độ Subeo với em gái, Suchin xứng đáng là ái nữ best nhà tài phiệt! - Ảnh 5.

Subeo chăm sóc rất cẩn thận cho Suchin mỗi lần đi cùng nhau

Cường Đô La chốt hạ 1 câu rõ thái độ Subeo với em gái, Suchin xứng đáng là ái nữ best nhà tài phiệt! - Ảnh 6.

Ảnh chất lượng thấp do ái nữ Suchin cầm chụp nhưng tình cảm của gia đình bốn người này chất lượng cao lắm đây!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm