Muốn biết mình điên cỡ nào, bạn cứ thử nhận tin nhắn "Mai đi chơi nhé" của crush sẽ rõ!

N.N, Theo Helino 21:13 20/10/2018

Tất tần tật những hành động từ dễ thương đến điên rồ được dân mạng tập hợp lại để trả lời cho câu hỏi: Nếu nhận được tin nhắn "Mai đi chơi nhé" của crush thì bạn sẽ làm gì? Đọc bao vui!

Crush thực sự là cái đứa "đáng ghét" nhất trên thế gian này. Tự dưng say nắng người ta thế là mong, là nhớ, là buồn, là vui chỉ vì một nụ cười, một ánh mắt. Crush còn "đáng ghét" là vì cậu ta cứ lạnh lùng, vô tâm. Lo lắng, hỏi han thì lúc nào cũng chỉ nhận được mấy tiếng "Ừ, biết rồi, vậy nha" đến là chán thôi!

Nhưng mà, nếu một tối crush tự nhiên nhắn tin "Ngày mai đi chơi nhé" thì phản ứng của bạn sẽ thế nào? Tưởng chừng như là một câu hỏi đơn giản thì cư dân mạng đã có những câu trả lời cực kì bá đạo.

Muốn biết mình điên cỡ nào, bạn cứ thử nhận tin nhắn Mai đi chơi nhé của crush sẽ rõ! - Ảnh 1.

Nếu crush bất ngờ rủ đi chơi, bạn sẽ nghĩ gì (Ảnh minh hoạ)

"Thì tỉnh dậy chứ thế nào nữa" - Đây là bình luận nhận được nhiều lượt like nhất. Có lẽ team bị crush phũ phàng hơi đông nên chẳng ai tin rằng một ngày sẽ được hẹn hò, đi dạo rồi ăn uống, trò chuyện. Nên là, việc sánh đôi với người ta chắc chỉ có trong mơ thôi! Nếu mà là mơ đẹp thì chắc khối người sẽ tình nguyện ngủ thêm một chút nữa vậy.

Team có chút hi vọng thì ngay lập tức vẽ nên một viễn cảnh như mơ, thậm chí còn ảo tưởng đến tận ngày kết hôn và có con với crush nữa ấy chứ!

Bạn K.C: "Mình sẽ xỉu luôn sau đó khỏi ngủ, bật dậy thay đồ, tắm rửa, xức dầu thơm ngồi chờ trời mau sáng để còn đi chơi chứ sao".

M.N thì bình luận tỉnh bơ: "Nếu mà crush nhắn vậy thật thì các bạn cho mình hỏi mình nên mua váy cưới ở đâu? Nôi trẻ em dùng loại nào thì ổn nhỉ?".

Muốn biết mình điên cỡ nào, bạn cứ thử nhận tin nhắn Mai đi chơi nhé của crush sẽ rõ! - Ảnh 2.

Phải ngủ thêm một chút vì nếu tỉnh dậy thì chắc chắn thực tế là crush chẳng bao giờ rủ tôi đi chơi đâu! (Ảnh minh hoạ)

Cuối cùng, team đông nhất và bá đạo nhất chính là team không có niềm tin vào crush và còn yêu thích những cái kết bất ngờ y như trong phim. Rất nhiều câu chuyện đã được tưởng tượng ra như là crush sẽ đi cùng bạn gái và rủ bạn đi theo cho vui, crush thực ra thích... thằng bạn của bạn nên mới rủ đi chơi để lấy cớ làm quen với người kia.

Bạn L.I tưởng tượng: "Nếu và crush của mình nhắn thế thì tiếp theo thể nào cũng nói thêm: "Nhớ dắt bạn mày theo nha, tao thích thằng đó lắm". Cuộc đời mà!".

Bạn H.N thì chứng minh đời không như là mơ: "Mình gặp rồi. Chưa kịp vui thì người ta đã nhắn: "Có bồ tao đi nữa, mày cũng dẫn bạn theo đi 2 cặp cho vui nhé!". Tan nát luôn".

Còn bạn, nếu crush của bạn nhắn rủ mai đi chơi, bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm