"Cười vỡ bụng" với cô sếp tự biến mình thành củ khoai tây suốt buổi họp vì... không biết bật tắt filter trong Zoom

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 02/04/2020

Chắc người sếp sẽ phải học lại cách sử dụng Zoom nếu không muốn lặp lại sự việc xấu hổ này.

Một cuộc họp online của công ty đã trở nên cực kỳ thú vị khi người sếp đã vô tình ấn vào filter biến hình ảnh của mình thành củ khoai tây trên Zoom, nhưng trớ trêu thay cô lại không biết làm cách nào để tắt filter đi. Thế là cả công ty đã có một cuộc họp không thể vui hơn. 

Cười vỡ bụng với cô sếp tự biến mình thành củ khoai tây suốt buổi họp vì... không biết bật tắt filter trong Zoom - Ảnh 1.

hình ảnh cuộc họp video hài hước

"Sếp của tôi đã biến mình thành một củ khoai tây trong cuộc họp với Microsoft và không thể tìm ra cách tắt filter." đoạn tweet lan truyền của Rach Clegg, một nhân viên công ty đã đạt được gần 697 nghìn lượt thích và hơn 161 nghìn lượt retweets. Cô cũng kể rằng sếp cô cũng rất vui vẻ với nhân viên và thừa nhận rằng mình mù tịt về cách sử dụng ứng dụng này trong cuộc họp.   

Clegg đã trả lời trên Tweet của cô:"Tin tốt là sếp của tôi, cô Lizet Ocampo sẽ không sa thải tôi vào ngày mai. Đáng ngưỡng mộ bà sếp khoai tây của tôi."

Nhiều người đã thực sự ấn tượng bởi khả năng của Ocampo trong việc duy trì sự điềm tĩnh của mình suốt buổi họp."Tôi cảm thấy nể phục cô và các đồng nghiệp vì họ có thể tiếp tục cuộc họp nghiêm túc này trong tình huống này. Tôi khó có thể làm được như vậy." một người dùng Tweeter trả lời.

Cười vỡ bụng với cô sếp tự biến mình thành củ khoai tây suốt buổi họp vì... không biết bật tắt filter trong Zoom - Ảnh 2.

Các nhân viên thực sự đã có một ngày làm việc không thể đáng nhớ hơn

Đây không phải là lần đầu tiên có xuất hiện sự cố khi sử dụng tính năng filter trên Zoom . Vào tháng 2, một phóng viên của đài truyền hình Bắc Carolina đã mắc một lỗi tương tự trong khi đang làm một chương trình dự báo thời tiết.

Nhiều người thấy rằng sự cố này lại đã mang lại tiếng cười rất cần thiết trong đại dịch coronavirus. Khi mà toàn thế giới đang lo lắng thì chắc hẳn một vài sự cố như này lại khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm