Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/09/2017

Bạn sẽ không thể nhịn cười với những pha hài hước của hai cậu tân sinh viên Minh Tít và Trung Ruồi trong clip mới nhất ra mắt ngày 16/09 vừa qua.

Xem clip tại đây.

Clip “Cuộc sống Đại học đầy khó khăn? Không phải lo vì Honda sẽ cân tất” sau tuần đầu ra mắt đã đạt được 100,000 lượt xem với hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

1. Thuê nhà ư? Chuyện nhỏ

“An cư, lạc nghiệp”, các cụ ta đã dạy rồi, chính thế mà việc đầu tiên tân sinh viên Trung Ruồi chuẩn bị cho cuộc sống mới chính là thuê nhà.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 1.

Bài toán thuê cũng không phải là dễ giải quyết: nhà trọ gần trường thì ví tiền “khóc thét” vì giá phòng, điện, nước. Không hề gì, căn nhà “mù căng chải” sẽ giải quyết được vấn đề này.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 2.

Chiến hữu Honda Blade 110 mới với ưu thế tiết kiệm nhiên liệu, sinh viên Trung Ruồi tự tin thuê hẳn một căn phòng xa trường 10km mà không hề lo sợ về chi phí đổ xăng.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 3.

Thậm chí, anh chàng còn tự tin cho cô bạn Thương Mập đi nhờ xe nữa.

2. “Hột vịt lộn” đường rồi, Minh Tít ơi!

Cậu sinh viên Minh Tít nhanh chóng nhận được một cuộc hẹn với cô bạn xinh đẹp Hà Đan, những tưởng mọi chuyện không còn gì có thể tuyệt với hơn… Nhưng không.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 4.

Minh Tít “hột vịt lộn” địa điểm đến đón cô bạn gái vì bất đồng ngôn ngữ. Điều này khiến Hà Đan vô cùng tức tối.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 5.

Honda Wave Alpha 110 mới đã cứu anh chàng một bàn thua trông thấy nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, tăng tốc êm ái. Trần Thánh Tông đến Trần Thái Tông ư? Chỉ 10 phút thôi, Wave Alpha 110 mới sẽ lo hết.

3. Ở đâu khó, có Trung Ruồi

Ở môi trường đại học, Trung Ruồi chính là một điển hình của thanh niên “quốc dân” – người luôn sẵn sàng lăn xả và cứu nguy cho mọi tình huống: từ lấy đàn cho các bạn tập văn nghệ đến lấy giáo cụ cho giáo viên ư? Khó khăn đến mấy, Trung Ruồi đều sẵn sàng “cân” tất.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 6.

Với chiếc Honda Balde 110, Trung Ruồi đã làm tròn vai thanh niên “quốc dân” của mình và kịp ghi điểm với cô bạn Hà Đan xinh đẹp.

Vận hành mạnh mẽ với những khúc ôm cua thật ngọt, sự giúp sức của chiếc xe mới coóng đã giúp chuyến đi thăm Hà Nội của hội bạn thêm vui.

4. Cuối tháng, tiền ở phương trời nào?

Ai mà chưa chịu cảnh hết tiền cuối tháng thì chắc chắn chưa thể là sinh viên một cách trọn vẹn và những lúc ấy mới thấy phụ huynh quan trọng nhường nào.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 8.

Đầu tháng, kế hoạch chi tiêu rạch ròi là thế…

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 9.

… vậy mà cuối tháng vạch xăng chạm báo động đỏ mà không có tiền đổ. Đường về nhà với mẹ của Minh Tít sao mà khó khăn đến thế?

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 10.

Đừng lo! Người bạn đồng hành có khả năng tiết kiệm xăng vượt trội, chặng đường về nhà sẽ chẳng còn “chông gai”.

5. Dậy muộn, sao mà điểm danh?

Một đêm trót chơi điện tử quá độ dẫn đến hậu quả sáng hôm sau, Minh Tít dậy muộn. Liệu cậu tân sinh viên này có vượt qua quãng đường từ nhà đến trường dài vô tận đấy để kịp đến lớp?

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 11.

Honda Wave Alpha 110 mới với khả năng vận hành mạnh mẽ đã đưa Minh Tít đến trường đúng giờ, thậm chí còn sớm hơn hẳn 5 phút.

6. Tán nhầm giảng viên, ôi không!

Giảng viên đại học khác hẳn với giáo viên cấp 3, nhiều giảng viên học xong ở lại trường dạy luôn chẳng trách các chàng tân sinh viên “bạo mồm” trót buông lời chọc ghẹo cô giảng viên xinh đẹp.

Cười té ghế với Minh Tít và Trung Ruồi phiên bản đại học - Ảnh 12.

Honda Blade 110 đã cứu nguy cho 3 chàng trai trong phút chốc khi chẳng may trêu nhầm cô giảng viên.

Những ngày đầu làm sinh viên của Minh Tít và Trung Ruồi cũng thật chẳng mấy dễ dàng gì, nhưng đó là quãng thời gian đáng nhớ của không chỉ hai chàng trai này, mà còn của tất cả những người đã đang và sẽ trải qua thời thanh xuân nơi giảng đường đại học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm