Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/01/2017

Đại diện cho hình ảnh lì xì và tràng pháo Tết trong bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” Chi Pu đã khiến cả hậu trường cười nghiêng ngả với những tâm sự của mình.

Là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của năm 2016, Chi Pu đạt được nhiều giải thưởng quốc tế khiến fans nở mày nở mặt đặc biệt là giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng châu Á Asia Artist Awards, nữ diễn viên hớn hở chia sẻ: “Có lẽ Tết năm nay sẽ “chơi lớn” một chút vì mới đạt được một giải thưởng rất lớn là giải thưởng Ngôi sao triển vọng châu Á. Mới đoạt được giải thưởng thì hôm sau bố mẹ, anh chị và rất nhiều người thân, họ hàng nhắn tin là "khao đi khao đi khao đi" nên Chi nghĩ là mới giờ đã phải xếp lịch là hôm nay khao ai, ngày mai khao ai, tổ chức tiệc party ra sao cho nên là Tết năm nay sẽ là một Tết lớn và mình cũng sẽ phải chi tiêu khá là nhiều đấy!”

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 2.

Chi Pu cũng cho biết theo thông lệ cô sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình, và việc làm đầu tiên luôn là đưa bố mẹ đi mua cây quất, cây đào. Kể về những ký ức về lì xì và tràng pháo, Chi Pu hào hứng kể: “Đối với Chi thì có ngày Tết có rất nhiều hình ảnh gợi nhớ đến những không khí vui tươi, đầm ấm với gia đình của ngày Tết nguyên đán ví dụ như là pháo đỏ, bao lì xì đỏ, dưa hấu đỏ và đặc biệt là pháo đỏ.” Chi còn bật bí 1 thời tinh nghịch thơ dại của mình đã không tránh khỏi sự lôi cuốn của mùi pháo thơm, tiếng pháo rộn ràng, mà có đôi lần “ngó nghiêng hò reo cổ vũ” bạn bè chơi sau giờ học.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 3.

Riêng với tiền lì xì thì cô nàng “hơi xìu giọng” chia sẻ: “Ngày xưa thì cứ càng có nhiều tiền thì mình càng vui nhưng mà không biết dùng tiền để làm gì tình cảm tại vì mình còn quá bé nên là đưa hết cho bố mẹ giữ. Và mẹ thì bảo là khi nào lớn mẹ đưa lại, đến khi mà mình lớn rồi học tới cấp 2 cấp 3 rồi thì bảo "Mẹ ơi tiền lì xì của con đâu để con mua những món đồ mà con thích?" thì mẹ bảo là "Không, tiền lì xì đó là mẹ giữ để sau này cưới chồng" mà nên là chưa cưới nên không biết tiền lì xì đâu cả”.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 4.

Những chia sẻ đầy hài hước và dí dỏm của Chi Pu đã mang đến một không khí vui vẻ cho hậu trường thực hiện bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ quan điểm về việc đón cái Tết truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay: “Thật ra thì Chi là một người hướng về gia đình, mọi người cũng biết người Bắc thì Tết luôn muốn dành thời gian cho bố mẹ và gia đình thật là nhiều. Gần đây thì Chi cũng có 1 quan niệm là ngày Tết mà ở mãi 1 chỗ cũng chán nên là những ngày sau, từ mùng 3 đổ đi khi mà đã thăm hỏi hết họ hàng rồi thì Chi cũng muốn được đi du lịch cùng ba mẹ và gia đình. Vì Chi cả năm đã đi làm và xa gia đình rất là nhiều rồi nên Chi mong là dịp Tết sẽ khoảng thời gian hiếm hoi Chi đưa được bố mẹ đi chơi, đi du lịch và mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn”.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 5.

Riêng với quan điểm về việc nên bỏ Tết truyền thống thì nữ diễn viên thẳng thắn: “Không nên bỏ đi cái gì hết, cái gì của truyền thống thì mình nên giữ lại, mình thêm những thứ của cuộc sống hiện đại vào thôi. Ví dụ như là nhà Chi thì sẽ có truyền thống ăn ngày Giao thừa cùng nhau nè, các anh chị em họ hàng thì sẽ sum họp bên nhau vào ngày Tết rồi lì xì cho các cháu các con, đi thăm họ hàng. Bây giờ cuộc sống hiện đại rồi thì mình không có phải ở nhà không mấy ngày Tết mà có thể tham gia nhiều hoạt động khác như là đi ăn, đi chơi đi du lịch hoặc là đón Tết xa nhà chẳng hạn. Cả 1 gia đình đón Tết ở một đất nước khác thì sẽ là một trải nghiệm rất thú vị”.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng gửi lời chúc Tết đến những khán giả yêu mến mình: “Tết Đinh Dậu sắp tới rồi thì Chi chúc cho tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thành công. Và những gì chưa làm được trong năm cũ cũng như năm mới thì các bạn sẽ toàn tâm toàn ý làm được trong năm mới!”

Một số hình ảnh hâụ trường khác của Chi Pu trong buổi chụp hình Giữ Tết Truyền Thống, Sống Tết Hiện Đại:

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 7.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 8.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 9.

Cười ngất với câu chuyện ngày Tết còn “thơ dại” của Chi Pu - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm