Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/12/2021

Dịp cuối năm luôn là dịp để bày tỏ tình cảm với người thân hay bạn bè, bên cạnh đó hãy yêu thương bản thân bằng món quà cực độc này cho xứng đáng cả năm trời cố gắng.

Cuối năm nay hẳn ai cũng tất bật tìm quà tặng người thân, gia đình để thể hiện tình cảm với họ nhưng dường như lại quên mất rằng chính bản thân cũng cần được yêu thương đúng mực.

Vậy thì, tại sao không chọn cho mình một món quà thật đặc biệt, thật độc đáo, ví dụ như chiếc Galaxy Z Flip3 này cho xứng đáng với công sức cố gắng cả năm qua?

Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 1.
Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 2.

Galaxy Z Flip3 chẳng phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn thuần. Thiết kế gập mở độc đáo cũng những công nghệ bên trong mang lại trải nghiệm mới lạ, thú vị và tiện lợi hơn bao giờ hết, chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 3.

Gọi video call rảnh tay? Quay video TikTok? Chụp selfie từ xa? Chỉ cần gập nửa máy rồi đặt lên bàn, giao diện sẽ tự động chuyển đổi sang chế độ Flex Mode thông minh để bạn điều khiển và theo dõi thông tin trên màn hình hợp lý hơn.

Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 4.

Không chỉ thế, Galaxy Z Flip3 còn đẹp mỹ miều, xứng đáng là món phụ kiện thời trang. Đặc biệt nếu bạn chọn mua phiên bản Bespoke với các tùy chọn kết hợp các màu sắc theo ý muốn cho mặt lưng. Lúc này chiếc Z Flip3 sẽ trở nên độc nhất, chỉ mình bạn sở hữu mà thôi.

Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 5.
Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 6.

Tất nhiên, đừng quên những món phụ kiện ốp lưng độc lạ, cá tính đến từ Samsung. Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn rất tiện dụng, có thể lồng ngón tay vào để cầm chắc chắn hơn và móc treo chìa khóa để bạn gắn thêm các phụ kiện khác vào, thỏa sức thể hiện "gu" riêng của bản thân.

Cuối năm đến rồi, tự yêu thương bản thân bằng món quà “chất ngất” này đi các bạn ơi - Ảnh 7.

Vậy đấy, với món quà đặc biệt như thế, cuộc sống chắc chắn vui tươi hơn để bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ cũng như sẵn sàng đón chào năm mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm