Cười mệt với Hari Won: ngoài ăn bữa chính, bữa phụ còn có thêm cả bữa "nghiệp"

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:43 15/10/2020

Sao Hari Won lại có một bữa ăn đặc biệt như thế nhỉ?

Có tình yêu và đam mê đặc biệt với đồ ăn, bà xã của Trấn Thành xuất hiện với chủ đề ăn uống rất thường xuyên. Đi ăn uống, lê la từ nhà hàng sang chảnh đến quán xá lề đường cùng chồng, Hari Won còn thường xuyên làm các clip review, mukbang đồ ăn khiến ai xem cũng cảm thấy thèm thuồng. Ngay cả cách cô ăn uống thôi cũng khiến mọi người cảm thấy thích thú vì "nhìn ăn ngon miệng quá".

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn khiến cho khán giả nhiều lần cười mệt vì những tình huống khó đỡ như làm há cảo cho chồng ăn cũng bị cháy và mới đây nhất là cách đặt tên cho các bữa ăn của mình.

Nếu như bình thường, bên cạnh các bữa chính là sáng, trưa và tối, mọi người còn ăn thêm bữa phụ buổi sáng, bữa xế buổi chiều thì Hari Won có thêm một bữa ăn nữa mang tên là: nghiệp.

Các bữa chính và bữa phụ giống như mọi người

Cười mệt với Hari Won: ngoài ăn bữa chính, bữa phụ còn có thêm cả bữa nghiệp - Ảnh 3.

Nhưng Hari Won còn có thêm cả bữa nghiệp?

Quả không hổ danh là vợ của Trấn Thành, gọi tên bữa ăn thôi cũng thú vị. Có vẻ như đây là bữa ăn đêm - thời gian mà ai cũng sợ rằng ăn vào sẽ tăng cân nhưng lại không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của đồ ăn. Thế nên gọi bữa ăn đêm là bữa "nghiệp" cũng có lý do của nó hết đấy chứ nhỉ? 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm