Cười đùa, thiếu nghiêm túc, "Idol nữ xấu nhất Kpop" liên tục bị nhắc nhở khi tham gia quân ngũ

Angus, Theo Helino 07:00 14/11/2018

Có vẻ như JooE của Momoland vẫn còn quá trẻ để cảm nhận cuộc sống nơi quân ngũ.

JooE của nhóm Momoland là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất tham gia vào đợt huấn luyện thứ 2 của "Real Men 300". Có lẽ vì trong độ tuổi còn quá trẻ và đang hứng thú khám phá những điều mới mẻ nên JooE đến với chương trình với một sự tò mò đáng yêu nhất định.

Chính vì vậy, "nữ Idol được mệnh danh xấu nhất lịch sử Kpop" liên tục bị nhắc nhở vì thái độ chưa nghiêm túc trong môi trường quân ngũ. Sau lần đi trễ để các đàn anh đàn chị phải đợi, JooE tiếp tục cười đùa trong khi xem đồng đội thực hiện động tác khiến cho giám sát phải đến tận nơi nhắc nhở.

JooE cười đùa...

...nên bị nhắc nhở tại chỗ

Chưa dừng lại ở đó, khi cả đội xếp hàng để thực hành các động tác vừa được xem, JooE lại bị giám sát cho miễn để thực hiện hình phạt vì có thái độ chưa nghiêm túc.

JooE được miễn thực hiện nhiệm vụ do có thái độ chưa nghiêm túc

Cô nàng bị bắt hét to trong 3 giây

JooE chính thức bị loại khỏi nhiệm vụ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm