Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc”

Dương Phong Linh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/07/2016

Dự án điện ảnh Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường với sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm đã xác nhận sẽ ra rạp vào tháng 8 này.

Sau lần lỡ hẹn với người hâm mộ vào tháng 4, đơn vị sản xuất của dự án điện ảnh Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường đã đưa ra thông báo chính thức về màn tái xuất trong thời gian tới. Không chỉ vậy, các nhà sản xuất còn chu đáo dành tặng fan trailer mới nhất của phim để nghiền cho đỡ đói. Trailer phim hé lộ nhiều tình tiết hài hước cùng những khoảnh khắc tình cảm giữa các nhân vật trong phim gồm Ngô Diệc Phàm, Hàn Canh, Lư Sam, Joo Won.

Trailer mới nhất của phim "Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường"

Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc” - Ảnh 2.

Nhiều khoảnh khắc tình cảm lãng mạn giữa các cặp đôi được tiết lộ

Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường là câu chuyện tình tay tư đầy phức tạp giữa những con người trẻ tuổi Thư Nhã Vọng (Lư Sam), Đường Tiểu Thiên (Hàn Canh), Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) và Khúc Uất Nhiên (Joo Won).

Hạ Mộc bị trầm cảm và trở lên lạnh lùng kể từ khi chứng kiến cái chết của ba mẹ mình. Nhưng cuộc đời cậu bỗng thay đổi khi anh gặp được cô gái hoạt bát, lạc quan và luôn vui tươi - Nhã Vọng. Dần dần, cậu đã dành tình cảm đặc biệt cho cô gái vui vẻ ấy.

Thế nhưng, bên cạnh cô luôn luôn có sự hiện hữu của người bạn thanh mai trúc mã – Đường Tiểu Thiên. Mối quan hệ tay ba này càng thêm phức tạp bởi sự xuất hiện của người thứ tư - chàng công tử nhà giàu Khúc Uất Nhiên. Liệu mối tình "nhiều tay" này sẽ đi về đâu? Ai mới là "đáp án cuối cùng" của Nhã Vọng?

Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc” - Ảnh 3.

Cô gái hoạt bát và vui vẻ - Thư Nhã Vọng (Lư Sam)

Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc” - Ảnh 4.

Chàng Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) lạnh lùng với "cả thế giới"

Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc” - Ảnh 5.

Đường Tiểu Thiên (Hàn Canh) thân thiện hay cười và luôn ở bên Nhã Vọng


Anh công tử nhà giàu - Khúc Uất Nhiên (Joo Won)


Cuối cùng fan cũng được gặp Ngô Diệc Phàm trong “Hạ Hữu Kiều Mộc” - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác của phim

Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Tử Nguyệt. Với dàn diễn viên sáng giá nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ, dự án lần này hứa hẹn là một trong những cái tên "tạo sóng gió" cho phòng vé nửa cuối năm nay. Phim sẽ chính thức được công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 5/8 tới.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm