Cuối cùng cũng đến ngày này: Tóc mái Lisa tung bay phấp phới trước gió, hoá ra không bất biến như fan vẫn nghĩ

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 19/10/2019

Với Lisa, phần tóc mái là ưu tiên hàng đầu và buộc phải nằm cố định, ngay ngắn để tránh lộ vầng trán cao.

Netizen từng nhiều lần "phát sốt" trước tóc mái bất biến của Lisa. Bởi cô nàng dù khoe vũ đạo mạnh mẽ đến đâu thì tóc mái cũng chẳng thèm xê dịch. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện tại sân bay Incheon gần đây, "búp bê sống" vô tình cho thấy kì thực tóc mái của cô không phải vững chắc như tường thành như mọi người vẫn nghĩ khi gặp cơn gió mạnh. Chính vì thế, Lisa đã rơi vào cảnh lao đao nhẹ, nữ idol Black Pink liên tục lấy tay che mái suốt đường đi nhưng sau cùng, cô cũng để lộ trán cao trong tích tắc.

Cuối cùng cũng đến ngày này: Tóc mái Lisa tung bay phấp phới trước gió, hoá ra không bất biến như fan vẫn nghĩ - Ảnh 1.

Ngay khi cảm thấy phần tóc mái có nguy cơ xô lệch, Lisa đã nhanh chóng đưa tay lên để giữ chúng ở đúng vị trí. Tuy nhiên, các Blinks đã kịp nhìn thấy chiếc trán được Lisa che giấu rất kĩ.

Có lẽ biết đã bị "lộ tẩy" trán cao nên em út Black Pink liền giơ ngón tay ra hiệu giữ bí mật trước ống kính. Hành động này của mỹ nhân 9X càng khiến fan cảm thấy cô nàng đáng yêu quá đỗi.

Các Blinks vẫn đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lộ trán dễ thương của Lisa.

Cuối cùng cũng đến ngày này: Tóc mái Lisa tung bay phấp phới trước gió, hoá ra không bất biến như fan vẫn nghĩ - Ảnh 5.

Trước nay, Lisa vẫn thường xuất hiện với tóc mái bằng xinh như búp bê hoặc vén tóc sang một bên và diện mũ beanie/mũ lưỡi trai. Cỡ nào thì cô nàng cũng không chịu để lộ vầng trán cao quý của mình trước fan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14