Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 21:00 09/02/2023

Mỹ nhân "bội tình" này vừa trở lại, có mối tình chị em với nam "đỉnh lưu" trong dự án phim mới.

Thời gian gần đây, việc nhiều cặp đôi tình chị em "rộ lên" trên màn ảnh Hoa ngữ khiến không ít khán giả ngán ngẩm. Sự chênh lệch về ngoại hình, khí chất là điều khiến cho bộ phim trở nên kém sức hút và thất bại. Tuy nhiên đã có một cặp đôi chị em vừa "phá vỡ lời nguyền" đó, ghi điểm với người xem dù phim chỉ vừa đóng máy.

Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 1.

Cặp chị em Tiêu Chiến - Bạch Bách Hà.

Trong video tổng hợp nhân dịp phim đóng máy, Bạch Bách Hà và Tiêu Chiến đã có những khoảnh khắc khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Trong dự án Nắng Gắt Bên Tôi (hay Ánh Dương Rực Rỡ Bên Tôi), cả hai nam và nữ chính đều được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất. Thông qua những trích đoạn, cư dân mạng đánh giá cao yếu tố đẹp đôi, nhất là nét trẻ đẹp của đàn chị Bạch Bách Hà trong ngày trở lại.

Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 2.
Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 3.
Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 4.

Bạch Bách Hà trẻ đẹp dù đã gần 40 tuổi cạnh đàn em Tiêu Chiến.

Là một trong những "nữ hoàng phòng vé" xứ Trung, Bạch Bách Hà gặp phải sự tụt dốc không phanh về sự nghiệp sau khi dính tin ngoại tình cùng trai trẻ, phụ bạc chồng cũ Bạch Vũ Phàm. Phải đến 1-2 năm gần đây, cô mới trở lại với showbiz và có những vai diễn mới. Mặt khác, lần này Bạch Bách Hà được khen ngợi khi đẹp đôi cạnh đàn em kém 7 tuổi Tiêu Chiến, một trong những đỉnh lưu của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 5.

Bạch Bách Hà đẹp đôi cạnh Tiêu Chiến.

Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 6.

Tiêu Chiến trẻ trung, nhiệt huyết ở phim mới.

Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 7.
Cuối cùng cũng có phim tình chị em được dân tình khen hết lời: Nữ chính U40 vẫn trẻ đẹp, từng là kẻ bội tình nhưng lại được tung hô? - Ảnh 8.

Cả hai có những hành động lãng mạn từ trong phim ra ngoài đời.

Nắng Gắt Bên Tôi kể về tình yêu của những người trưởng thành, xoay quanh Giản Băng - nữ đạo diễn tài giỏi và Thịnh Dương - chàng trai trẻ vừa bước chân vào con đường chinh phục sự nghiệp. Sau khi tình cờ gặp nhau trong một nhà hàng, lại cùng ở tâm trạng thất tình, hai người bắt đầu quen biết, cho nhau cơ hội tìm hiểu và bắt đầu một đoạn nhân duyên mới.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày