Cuối cùng "bạn trai tin đồn của Lisa" đã có động thái rõ ràng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Angela Baby

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 01/06/2021

Drama "động trời" này đã khiến Thái Từ Khôn và Angela Baby trở thành 2 nhân vật hot nhất Weibo.

Angela BabyThái Từ Khôn đang trở thành cặp đôi hot nhất làng giải trí xứ Trung khi có tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò với nhau. Bắt nguồn từ 1 bức ảnh do bạn Angela Baby chia sẻ trên MXH làm lộ ra khung hình 1 người đàn ông mặc áo đen rất giống "bạn trai tin đồn của Lisa", giờ đây cả Weibo đang bàn tán sôi nổi về việc Baby ngoại tình với nam ca sĩ điển trai xứ Trung.

Vậy nhưng, ngay sau khi có thông tin này, Thái Từ Khôn đã ngay lập tức có động thái đáng chú ý. Vì biết "ông anh trai" vướng vào bê bối không đáng có, thành viên Lucas Hoàng Húc Hi đã chia sẻ đoạn video lướt sóng tại đảo Tam Á kèm theo dòng chú thích: "Chị Baby dẫn bọn tôi đi chơi", ngầm khẳng định việc chuyến du lịch này có cả nhóm Keep Running đi cùng. Không chỉ vậy, Thái Từ Khôn cũng đã chia sẻ ngay tấm hình chụp chung cùng Lucas và Đổng Tư Thành.

Cuối cùng bạn trai tin đồn của Lisa đã có động thái rõ ràng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Angela Baby - Ảnh 2.

Bài đăng của Lucas chia sẻ ngay sau khi có tin đồn Thái Từ Khôn hẹn hò Angela Baby

Cuối cùng bạn trai tin đồn của Lisa đã có động thái rõ ràng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Angela Baby - Ảnh 3.

Nam idol ngay lập tức chia sẻ ảnh cùng dòng nhắn: "Tặng cậu tấm hình đẹp trai"

Động thái này của Thái Từ Khôn chính thức dập tắt tin đồn "từ trên trời rơi xuống" bủa vây lấy anh và Angela Baby. Đây được coi là hành động đáng khen ngợi của Thái Từ Khôn khi anh chàng giúp Baby không cần phải ra mặt. Sau tin đồn này, nhiều bình luận cho rằng, việc các ngôi sao có những phản hồi nhanh chóng như thế này hoàn toàn đáng hoan nghênh.

Cuối cùng bạn trai tin đồn của Lisa đã có động thái rõ ràng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Angela Baby - Ảnh 4.

Bức ảnh gây sóng gió nhất ngày hôm qua

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm