Cười bò với level "Thử thách nắp chai": Sao Trung gây sốc vì quá đỉnh, Mariah Carey đặc biệt ghi điểm vì vừa độc vừa hài

Lucy, Theo Helino 10:44 08/07/2019

Các ngôi sao quốc tế đã chứng minh "Thử thách nắp chai" cũng có level này level kia, không ai là giống ai cả!

"Bottle Cap Challenge" là một trào lưu đang gây bão trên mạng xã hội suốt khoảng thời gian gần đây. Thử thách trên yêu cầu người tham gia phải xoay một vòng thật đẹp rồi đá bay chiếc nắp chai đang ngự trên thân chai. Không nằm ngoài cuộc vui của giới trẻ, nhiều sao quốc tế cũng hớn hở vác chai đi tham gia thử thách với hy vọng sản phẩm cho ra sẽ thật ngầu, thật đỉnh.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là thực hiện thử cách ở level cơ bản thì đã quá nhiều người vượt qua. Nhiều ngôi sao quốc tế quyết tâm để lại dấu ấn sâu sắc hơn trong lòng công chúng ở nhiều level khác nhau.

Đá bay nắp chai là chuyện không quá khó khăn, nhưng cú đá đẹp mắt khiến nắp chai xoáy vòng vòng như Jason Staham lại là một chuyện hoàn toàn khác

Tưởng như không ai vượt qua thử thách ấn tượng được như Jason Staham

Game dễ quá thì biết làm sao? Phải tự tăng độ khó như Chân Tử ĐanTriệu Văn Trác mới là thật ngầu này! Bạn thấy màn bịt mắt của Chân Tử Đan hay cú đá bay 3 chiếc nắp một lúc của Triệu Văn Trác ngầu hơn?

Châu Tử Đan không hổ danh ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc

Triệu Văn Trác cũng không để mình thua kém đồng nghiệp

Nếu thấy dùng chân đá nắp chai vẫn là quá tầm thường? Hãy thử chiêm ngưỡng màn bật nắp chai cực đỉnh mà không cần dùng chân của Châu Kiệt LuânMariah Carey. Cho những ai thắc mắc không dùng chân tay thì dùng gì? Kéo xuống xem là biết ngay!

Dùng thẻ ATM vừa ngầu lòi vừa khoe khéo độ nhiều tiền cũng không tồi nhỉ?

Làm màu cho cố rồi hét một câu là cái nắp chai chẳng chịu nổi rồi!!!!

"Ở đâu cũng có người này người kia". Câu nói này cũng không có ngoại lệ trong giới giải trí. Nếu có những tài tử minh tinh vượt qua thử thách một cách ấn tượng, thì cũng tồn tại không ít những "hố đen" ai cũng muốn lấp. Điển hình ở đây chính là HLV The Voice Blake Shelton cùng nam tài tử "Deadpool" Ryan Reynold.

Tạo dáng thì khá chuẩn rồi đấy, nhưng cú đá thì hơi "đắng" nhỉ Blake?

"Deadpool" Ryan Reynold thực hiện thử thách nắp chai và cái kết không ai ngờ tới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm