Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu

Đinh Hương, Theo Thời Đại 19:00 05/10/2017

Suốt 21 năm kết hôn, người vợ này đã dần biến thành “biển hiệu sống” cho trung tâm thẩm mỹ tại Miami, Mỹ của chồng.

Phillip Craft là ông chủ của một trung tâm thẩm mỹ có tiếng tại Miami. Không chỉ tự tin với tay nghề giỏi, Phillip còn vô cùng tự hào với "tuyệt tác" để đời của mình, chính là người vợ yêu quý - Anna, với nhan sắc và cơ thể chuẩn đẹp còn hơn các người mẫu.

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Phillip và Anna gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1995 khi anh còn đang theo học ngành y. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã biết mình yêu cô gái xinh đẹp này mất rồi.

"Dáng vẻ kiêu kỳ khi cô ấy cúi xuống nhặt tấm thiệp bị rớt đã làm cho tim tôi loạn nhịp. Nhìn đôi chân dài thẳng tắp tuyệt đẹp của Anna, giây phút ấy, tôi biết mình không thể thoát khỏi cô gái này rồi".

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Không lâu sau lần gặp định mệnh, Anna và Phillip kết hôn. Phillip cũng bắt đầu hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ ở Miami sau khi hoàn thành khóa học bác sỹ.

Phillip cho biết, anh đã từng bày tỏ ý muốn "nâng cấp" cho cơ thể vợ biết bao nhiêu lần nhưng bao giờ Anna cũng từ chối. Sau khi hạ sinh đứa con trai thứ hai, Anna bắt đầu cảm thấy lo lắng vì ngoại hình ngày một tàn tạ, nhất là bộ ngực đã chảy nhão xấu xí. Đến năm 2005, cô mới đồng ý cho chồng thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực đầu tiên.

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Kết quả mỹ mãn đã làm cho Anna lấy lại được sự tự tin vào cơ thể mình. Những năm sau đó, cô tiếp tục để chồng thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác như hút mỡ, độn mông, tiêm chất làm đầy, tạo hình cơ bụng… Ở độ tuổi 43, Anna vẫn giữ được sự trẻ trung và một thân hình đẹp không góc chết nhờ vào bàn tay tài hoa của chồng. Hễ vợ xấu chỗ nào, Phillip sẽ chỉnh lại ngay chỗ đó mà còn làm cho chúng đẹp hơn nữa.

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Kể từ đó, Anna chẳng khác gì biển hiệu sống, quảng cáo không cần phải nói nhiều cho trung tâm thẩm mỹ của chồng. Phillip tự hào khoe: "Khi gặp bệnh nhân, lúc nào tôi cũng nói với họ rằng muốn xem tay nghề tôi ra sao, cứ nhìn vào vợ tôi là biết ngay".

Anna tiết lộ: "Anh ấy thích thiết kế lại mọi thứ, từ xe thể thao đến đồ nội thất trong nhà. Hơn tất cả, anh ấy thích ‘thiết kế’ lại vợ của mình. Tôi chính là thành quả lao động của chồng. Tôi tự hào khi được gọi là người vợ do chồng tạo nên".

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

"Phẫu thuật thẩm mỹ không hề là điều gì xấu cả nếu nó có thể giúp bạn cảm thấy đẹp hơn, tự tin hơn. Tôi sẽ không bao giờ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ nữa".

Cưới bác sỹ thẩm mỹ cao tay, hễ vợ xấu chỗ nào, chồng “xây” lại chỗ đó còn đẹp hơn siêu mẫu - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Ngoài việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, Phillip nhấn mạnh về tầm quan trọng của một chế độ ăn uống và luyện tập: "Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là phép màu giúp bạn muốn ăn bất cứ thứ gì cũng được. Bên cạnh can thiệp thẩm mỹ, bạn nhất định phải có một chế độ ăn cân đối ít tinh bột - nhiều đạm và phải luyện tập thể dục thường xuyên thì mới giữ gìn được thành quả này."

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm