Cuộc thi hoa hậu gây tranh cãi nhất Singapore: Dân mạng soi mỏi mắt cũng chẳng thấy ứng viên nào đẹp

Knocker, Theo Thời Đại 22:03 17/07/2017

Mặc dù sở hữu nhan sắc khá bình thường vậy nhưng nhiều thí sinh vẫn lọt vào vòng chung kết của một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ ở Singapore.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Singapore đang bàn tán vô cùng sôi nổi về vòng chung kết của cuộc thi "Miss Singapore Beauty Pageant 2017" (Hoa hậu Singapore).

Cuộc thi hoa hậu gây tranh cãi nhất Singapore: Dân mạng soi mỏi mắt cũng chẳng thấy ứng viên nào đẹp - Ảnh 1.

Các khán giả của "Miss Singapore Beauty Pageant" không thể tìm ra được ứng viên sáng giá trong dàn thí sinh góp mặt ở vòng chung kết của cuộc thi năm nay.

Được biết, vòng chung kết của "Miss Singapore Beauty Pageant 2017" được diễn ra với phần thi trang phục áo tắm và được tổ chức tại một trung tâm thương mại có tiếng ở Singapore. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là hầu hết các khán giả của cuộc thi đều tỏ ra thất vọng với nhan sắc không mấy nổi bật và thậm chí là khá bình thường của các thi sinh tham gia. 

Cuộc thi hoa hậu gây tranh cãi nhất Singapore: Dân mạng soi mỏi mắt cũng chẳng thấy ứng viên nào đẹp - Ảnh 2.

Một số thí sinh cũng có khuôn mặt khả ái nhưng vẫn khiến nhiều khán giả hoài nghi về sự đánh giá của ban giám khảo.

Ngay sau khi vấp phải những phản ứng tiêu cực của dân mạng, ERM Singapore Marketing - Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu trên cũng không hề đứng ra lên tiếng phân bua hay giải thích gì mà chỉ đăng tải những dòng tin nhắn động viên các thí sinh của cuộc thi bởi cho rằng, tất cả họ đều có vẻ đẹp riêng. Đồng thời, nhấn mạnh rằng các thí sinh của cuộc thi bao gồm cả những cô gái đến từ những quốc gia khác nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại đảo quốc sư tử.

Ngoài ra, thí sinh đăng quang trong vòng chung kết chính thức của "Miss Singapore Beauty Pageant 2017" được tổ chức vào ngày 25/8 tới đây sẽ đại diện cho Singapore đi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp đình đám như: "Miss Tourism Queen International", "Miss Chinese International", "Miss Global Beauty Queen" và cả "Miss Grand International".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm