Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/04/2019

Nếu bạn đang thiếu “tư liệu” để mở lời với crush thì mau mau tìm kiếm hashtag #chuanthanthai_sangchandung trên Instagram để mở mang bí kíp nhé.

Nếu có cuộc thi nào quy tụ nhiều tài năng thả thính nhất thì hẳn phải kể đến Bắt trọn chân dung sắc màu – cuộc thi chụp ảnh chân dung bằng điện thoại trên Instagram hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hơn 800 bài dự thi chất lượng, cá tính và độ tình tứ thì thôi rồi. Không chỉ đầu tư hình ảnh, các chàng trai, cô gái còn rất khéo "tranh thủ" thả thính cực kỳ duyên dáng nữa kia. Nếu bạn đang thiếu "tư liệu" để mở lời với crush thì mau mau tìm kiếm hashtag #chuanthanthai_sangchandung trên Instagram để mở mang bí kíp nhé. Biết đâu người ấy cũng đang thương nhớ chập chờn và chỉ đợi 1 ánh đèn xanh dứt khoát từ phía bạn…

Anh hứa rồi đấy nhé, hứa thì cố mà thực hiện chứ trong 3 vạn 7 nghìn kế, em chỉ muốn kế bên anh thôi.

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 1.

Thực ra con gái chẳng cần gì nhiều đâu các chàng trai ạ, chỉ cần lắng nghe, lắng nghe và lắng nghe chân thành thôi. Rồi trái tim người ta sẽ lựa chọn ở lại với các bạn thôi mà.

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 2.

Đà Nẵng thì nhớ Huế, em thì nhớ anh. Thế nên đừng đèn cao áp nơi em sáng rực rỡ rồi mà anh vẫn trơ như gỗ đá nhé! Người ta thần thái, đáng yêu như thế này cơ mà!

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 3.

Với giải thưởng cực khủng là 1 chuyến du lịch bằng du thuyền khắp Đông Nam Á dành cho 2 người, chẳng trách hội những trái tim cô đơn tích cực đến thế. Tình yêu vốn chẳng nói trước được điều gì, "chẳng may" nhờ Bắt trọn chân dung sắc màu mà đến với nhau, thì một chuyến du lịch cũng như là định mệnh vậy. Cùng khám phá, cùng trải nghiệm, cùng thỏa sức hí hoáy với những thước ảnh chân dung trên miền đất mới thì còn gì bằng…

Khi cô đơn em nhớ ai? Em nhớ về thời gian xưa mình đã từng chung lối…

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 4.

Nhưng mà ngoài nhớ anh ra, cô đơn vẫn là khoảng thời gian đẹp nhất để con gái yêu thương, chăm chút chính mình. Một người hạnh phúc mới có thể sẵn sàng bước đến một mối quan hệ hạnh phúc được!

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 5.

Cuộc thi vẫn đang diễn ra sôi nổi trên Instagram với hashtag #chuanthanthai_sangchandung từ ngày 21/3/2019 – 18/4/2019 (vòng 1) và 19/4/2019 – 3/5/2019 (vòng 2).

Đã có rất nhiều gương mặt đình đám như Lily Nguyễn, Hoàng Ku, Monstar, Hương Giang… tham dự bằng những tác phẩm ngút ngàn chuẩn thần thái.

Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản, chỉ cần theo dõi Instagram chính thức của OPPO. Sau đó đăng ảnh chụp chân dung kèm caption (dưới 100 từ) & hashtag #chuanthanthai_sangchandung, tài khoản cài đặt ở chế độ công khai là đủ. Hãy tham gia để cùng chờ đón những điều bất ngờ của mùa hè này qua video hướng dẫn sau: https://bit.ly/2Wg1N5B.

Và thế giới đã mất đi một người cô đơn như thế đấy…

Cuộc thi có nồng độ thính “gắt” nhất MXH: nhặt bừa một câu cũng đủ tỏ tình với crush! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm