Cuộc sống như mơ của con trai Hoa hậu Thu Hoài: Du lịch “chanh sả” check-in từ Mỹ sang Hàn, hội bạn toàn người nổi tiếng

Mai Thuý, Theo Helino 09:16 22/01/2020

Con trai Hoa hậu Thu Hoài đúng là sinh ra đã ở vạch đích rồi.

Là con trai của Hoa hậu thì điều đầu tiên bạn được thừa hưởng là nhan sắc rồi. Tin Nguyễn (Nguyễn Phúc Tin) - con trai Hoa hậu Thu Hoài cũng thế! Cứ mỗi lần up ảnh là anh khiến cả hội mê trai xuýt xoa không ngừng bởi dung mạo điển trai không kém gì nhân vật nổi tiếng. Đã vậy, có nhận xét còn cho rằng anh bạn có nét hao hao với diễn viên Đặng Luân (Trung Quốc).

Nếu con trai đẹp lai láng như nam chính ngôn tình thì Hoa hậu Thu Hoài nổi tiếng với diện mạo hack tuổi. Mỗi lần đi cạnh nhau, cặp mẹ con này chiếm spotlight ầm ĩ. Nhìn mẹ Tin Nguyễn xinh tươi vui vẻ ai nấy cũng thấy phấn chấn trong lòng. Phải chăng tất cả chúng ta đều mong muốn bố mẹ mình giữ mãi phong cách sống tích cực như vậy khi con cái đã trưởng thành hay sao!

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, 2 mẹ con Hoa hậu lại cẩn thận chọn đồ tone sur tone và cho ra đời nhiều bức hình bắt mắt

Ngoài đường nét gương mặt, Tin Nguyễn còn được thừa hưởng nước da trắng hồng và vóc dáng thon gọn từ mẹ.

Ngoại hình có đủ, anh chàng lại chăm đi du lịch và cho ra đời hàng loạt ảnh "sống ảo" nữa. Chưa hết, cuộc sống Tin Nguyễn còn có khả năng làm dân tình gato ngập mặt bởi độ sang chảnh khủng khiếp. Anh thường xuyên check - in tại những chỗ đu đưa hot nhất Sài Gòn và bạn bè cũng toàn những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt mà thôi.

Cuồng chân thật sự, dăm ba bữa lại thấy con trai Thu Hoài vi vu đó đây.

Khoản đồ hiệu cũng không kém ai.

Cuộc sống như mơ của con trai Hoa hậu Thu Hoài: Du lịch “chanh sả” check-in từ Mỹ sang Hàn, hội bạn toàn người nổi tiếng - Ảnh 5.

Mục đi đu đưa đi cũng được anh "phát triển mạnh".

Đáng chú ý nhất là dàn bạn của Tin Nguyễn, toàn celeb không thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm