Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ!

Mai Thuý, Theo Helino 00:36 08/12/2019

Bố đích thị là kênh truyền thông quý báu mà Hoa hậu Khánh Vân có được xuyên suốt hành trình thi 3 tháng qua rồi!

Mỗi cô gái đều có thể sống cực ổn dù không có bạn trai vì cơ bản, họ luôn là công chúa trong mắt bố. Dù ít khi thể hiện tình cảm hơn mẹ nhưng chắc chắn một điều rằng những ông bố luôn quan tâm và mong muốn con gái của mình được tận hưởng những gì tốt nhất, hạnh phúc nhất đời. Từ những ngày còn nhỏ tới lúc bạn trưởng thành và bước ra đời, họ vẫn ở đằng sau, ủng hộ hết mình trên con đường bạn đã lựa chọn.

Và kể cả khi, bạn quyết định trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2019 như Nguyễn Trần Khánh Vân. Ai cũng biết mới mấy tiếng trước, tên cô bạn đã được xướng lên ở ngôi vị danh giá nhất trong đấu trường nhan sắc. Ai cũng nghe kể rằng để có một khoảnh khắc xuất hiện lộng lẫy, cô đã phải luyện tập ròng rã 3 tháng liền.

Nhưng sẽ chẳng ai kể cho bạn nghe về hậu phương vững chãi, kênh truyền thông lớn nhất đã làm "bệ đỡ" cho Khánh Vân. Đó là bố cô bạn - chú Nguyễn Văn Giang. "Chung kết cuộc thi HHHV Việt Nam 2019 lần này cũng lại cho mình thêm sự hồi hộp nhiều hơn nữa... Những phút giây thật tuyệt vời mà con gái yêu tiếp tục sẽ dành cho ba mẹ và mọi người yêu thương sự bất ngờ lớn và những niềm vui và hạnh phúc khó tả. Yêu con thật nhiều!"

Hôm nay Khánh Vân là người tiếp theo kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ của H'Hen Niê

Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 1.

Nhưng trong mắt bố mẹ, Khánh Vân vẫn chỉ là cô con gái bé nhỏ cần được yêu thương và chăm lo thật nhiều.

Tính tới thời điểm hiện tại, bố Khánh Vân đã thay 7749 cái avatar để “quảng cáo” cho chương trình Hoa hậu mà cô tham gia. Thử hỏi, kiếm ở đâu ra một kênh truyền thông nhiệt huyết như vậy chứ!

Ngọt ngào gọi con gái rượu là "My love"...

Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 4.

Và thậm chí, không ngần ngại công khai với cả thế giới rằng "Tôi yêu nụ cười này".

Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 5.

Chưa kể trên dưới 10 lần, chú Giang kêu gọi bạn bè Facebook like động viên tinh thần con gái. Bởi chú biết cuộc thi này ý nghĩa như thế nào với cô bạn.

Bất kì cô nàng nào cũng xứng đáng có một người bố yêu thương, ủng hộ mình như chú Giang dưới đây.

Có bố thay 7749 cái avatar, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như này bảo sao Khánh Vân không trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 7.

Chắc chắn sau tất cả "trái ngọt" mình gặt hái được, Khánh Vân sẽ trân trọng và thương yêu bố nhiều hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm