Cuộc sống một mình trên đảo suốt 15 năm của ông lão nuôi cá sấu để bầu bạn

Ngọc Ah, Theo Thời Đại 12:30 01/09/2017

Theo đài truyền hình ABC của Úc đưa tin, vào 15 năm trước, ông Kai Hanse 65 tuổi đến từ Đan Mạch đã chi trả một số tiền lớn để mua cả hòn đảo Goat Island thuộc hệ thống sông Adelaide, Úc - nơi vẫn luôn được biết đến là khu vực sinh sống điển hình của loài cá sấu nước.

Trong suốt 15 năm qua, ông Kai luôn sống một mình trên đảo Goat Island và thậm chí còn nuôi thêm cả cá sấu nước để bầu bạn cùng mình. Phóng viên đã trực tiếp ghé thăm hòn đảo để khám phá sâu hơn về cuộc sống bí ẩn của người đàn ông đặc biệt này. Sau gần 1 tiếng đồng hồ lênh đênh trên tàu, hòn đảo cuối cùng cũng đã hiện ra trước mắt mọi người.

Cuộc sống một mình trên đảo suốt 15 năm của ông lão nuôi cá sấu để bầu bạn - Ảnh 1.

Ông Kai vui vẻ với cuộc sống trên đảo của mình.

Khi trò chuyện cùng với phóng viên, ông Kai vừa cười vừa tự nhận mình giống như vua của hòn đảo này. Đối với ông, cuộc sống ở đây cũng không quá cô đơn và tẻ nhạt. Ngoài việc chăm sóc con cá sấu yêu thích và cùng bầu bạn với hai chú chó cưng, thỉnh thoảng, ông còn vui vẻ dùng bữa và uống rượu với những đoàn khách ưa mạo hiểm có dịp ghé qua hòn đảo của mình.

Cuộc sống một mình trên đảo suốt 15 năm của ông lão nuôi cá sấu để bầu bạn - Ảnh 2.

Hòn đảo nơi ông Kai đã chi một số tiền lớn để mua.

Ông Kai cũng rất vui vẻ và hào hứng khi giới thiệu với phóng viên về con cá sấu Casey yêu thích của ông. Tuy thuộc giống cá sấu ăn thịt người nhưng Casey lại vô cùng hòa thuận với các loài khác, thậm chí còn rất cảnh giác với người lạ, hễ thấy người lạ là lại sợ hãi lẩn ngay xuống nước.

Cuộc sống một mình trên đảo suốt 15 năm của ông lão nuôi cá sấu để bầu bạn - Ảnh 3.

Cá sấu Casey hiền lành hơn vẻ bề ngoài của nó.

Ông Kai cũng tiết lộ với phóng viên về lý do tại sao lại quyết định sống một mình trên đảo trong suốt 15 năm qua. Với ông, việc mỗi ngày đều được hưởng thụ cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng; được tránh xa những ồn ào, tất bật nơi thành phố chính là nguyện vọng lớn nhất đời mình. Sống ở nơi đây, ông có những người bạn tri âm tri kỷ, thỉnh thoảng lại được vu vơ ngồi thổi những bản nhạc harmonica yêu đời. Hơn bất cứ thứ gì khác, cuộc sống của ông lúc nào cũng tự do, tự tại và luôn tràn ngập những điều bình dị bởi ông đã sống một cuộc đời trọn vẹn nhất theo cách rất riêng của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm