Cuộc sống hiện tại của "Táo Quân nhí" với câu thoại kinh điển: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no"

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 12/01/2021

Bạn còn nhớ "Táo Quân nhí" siêu dễ thương xuất hiện 2 năm trước?

Mỗi dịp Tết Nguyên đán, Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV. Và nếu bạn là fan trung thành, nhất định sẽ không quên 3 cậu nhóc "Táo nhí" từng tham gia diễn xuất vào năm 2018.

Ba cậu bé vào vai con quan chức. Tại thiên đình, các bé được tham gia lớp học tự hào bố mẹ làm quan to. Ba cậu bé mặc 3 áo khác nhau xanh - đỏ - vàng đã để lại hàng loạt quotes để đời như: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no", "Ối giời ơi, làm con quan không dễ đâu, mệt phết đấy"...

Cuộc sống hiện tại của Táo Quân nhí với câu thoại kinh điển: Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 1.

Bộ ba "Táo Quân nhí" từng gây bão

Cuộc sống hiện tại của Táo Quân nhí với câu thoại kinh điển: Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 2.

Bi Béo với câu thoại kinh điển: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no"

Ít ai biết, 2/3 cậu bé là con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc. Trong clip hậu trường, Bi Béo và anh trai Minh Bủm tích cực luyện tập dưới sự hướng dẫn của Xuân Bắc và diễn viên trẻ Trung Ruồi.

Những năm tiếp theo của Táo Quân, 2 cậu bé cũng xuất hiện làm chương trình "xôm" hơn. Khán giả cũng vui vẻ và bật cười trước những câu thoại hay từ giọng non nớt của 2 cậu bé.

Cuộc sống hiện tại của Táo Quân nhí với câu thoại kinh điển: Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của 2 con trai nhà Xuân Bắc đã để lại ấn tượng tốt

Cuộc sống hiện tại của Táo Quân nhí với câu thoại kinh điển: Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 4.

NS Xuân Bắc căn dặn kĩ diễn xuất cho Bi Béo

Sau 2 năm, hai cậu nhóc ngày nào đã lớn và trở thành học sinh cấp 2. Nếu Bi Béo học lớp 6 thì anh trai Minh Bủm đã học lớp 8. Cả hai đang theo học trường Đoàn Thị Điểm Greenfield School.

Theo biểu giá học phí năm học 2020-2021, số tiền học phí Xuân Bắc đóng chỉ dao động khoảng 6,5 triệu đồng cho hệ chất lượng cao, 8,415 triệu đồng cho hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và 10,9 triệu đồng cho hệ Quốc tế Cambridge. Vậy nên dù cho con theo học trường quốc tế nhưng học phí của 2 cậu con trai vẫn được coi tương đối "dễ thở".

Hai cậu con trai cũng thường được bố cho xuất hiện trong video trên trang cá nhân. Bi Béo nhận được sự ủng hộ với những câu hỏi sắc bén dành cho Xuân Bắc, khiến nghệ sĩ hài danh tiếng cũng phải "câm nín".

Còn Minh Bủm mới đây cũng đã "gây sốt" trong trận Chung kết Rap Việt khi vạch trần Karik khóc là do... giày 200 triệu đồng của nam rapper bị đạp bẩn vào. 

Cuộc sống hiện tại của Táo Quân nhí với câu thoại kinh điển: Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 5.

Không chỉ là danh hài nổi tiếng, Xuân Bắc còn được biết đến là ông bố có phương pháp dạy con đáng ngưỡng mộ. Anh luôn cố gắng đồng hành cùng các con, dành nhiều thời gian nói chuyện và tâm sự. Khi Bi Béo đạt thành tích cao, Xuân Bắc đã dành luôn cả ngày trời để đưa cậu con trai đi mua sách đọc.

Dù bao nhiêu nghệ sĩ nổi tiếng cho con học trường đắt đỏ nhưng Xuân Bắc vẫn cho 2 cậu quý tử theo học trường với mức học phí chỉ từ vài triệu đồng/tháng. Đây cũng là một sự lựa chọn thông minh, bởi lẽ nếu cho con tiếp xúc môi trường quốc tế quá sớm, sử dụng phần lớn ngoại ngữ thì sẽ dễ rơi vào tình cảnh chung: Thành thạo tiếng Anh hơn tiếng mẹ đẻ, gây khó khăn trong giao tiếp.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm