Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng

AMT, Theo Phụ Nữ Mới 19:03 30/10/2023

Dù tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng, một mình chăm sóc 2 con nhưng cô vợ này hiểu rằng đó là điều không thể tránh khỏi.

Gần 1 thập kỷ trước, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân là cặp đôi được công chúng dành nhiều sự quan tâm vào thời điểm mới công khai chuyện hẹn hò.

Năm 2016, "chân dài" sinh năm 1995 và cầu thủ họ Mạc chính thức tổ chức đám cưới ở Việt Nam và Cộng hòa Czech - Đất nước mà gia đình Mạc Hồng Quân đã sinh sống từ năm 2000.

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 1.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân trong đám cưới được tổ chức vào năm 2016

Sau hơn 7 năm về chung một nhà, cuộc sống hiện tại của "nàng siêu mẫu" và chồng cầu thủ đã có nhiều đổi khác.

Từ bỏ sàn catwalk để chăm sóc 2 con, công việc chính là bán hàng online?

Năm 2016, Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng. Tới năm 2020, nàng siêu mẫu tiếp tục hạ sinh quý tử thứ 2. Hai em bé có tên gọi ở nhà là Củ tỏi và Dưa hấu. Sau khi sinh 2 con trai, Kỳ Hân dần vắng bóng khỏi các sàn catwalk để tập trung chăm sóc các con.

Lướt qua các trang mạng xã hội của cựu siêu mẫu 9x, có thể thấy, hiện tại, công việc chính của bà mẹ 2 con này là bán hàng online với nhiều mặt hàng từ thực phẩm chức năng, quần áo, túi xách, mỹ phẩm,...

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 2.

Kỳ Hân thường xuyên livestream trên Facebook và TikTok cá nhân để bán hàng

Thi thoảng, bà mẹ 2 con cũng bày tỏ cảm giác "tủi thân nhẹ" vì chồng thường xuyên vắng nhà vì lịch trình tập luyện.

"Vắng bóng Mạc Hồng Quân, tui vừa làm cha, vừa làm mẹ" - Kỳ Hân chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2023, Kỳ Hân từng trải lòng: "Tôi và anh Quân chưa từng ở bên nhau ngày Valentine. Chúng tôi toàn ở xa nhau nên anh ấy chỉ gửi quà tặng thôi. Từ khi yêu đến lúc cưới và giờ chúng tôi đã có với nhau hai con trai, tôi chưa năm nào có cái gọi là Valentine. Vì vậy, kỷ niệm nói thật là không có luôn.

Tôi cũng đã quen nhưng nhiều khi cũng tủi lòng lắm. Những ngày kỷ niệm mà cứ trôi qua nhạt nhòa quá cũng buồn. Những món quà đâu quan trọng bằng ở cùng nhau đón chờ ngày kỷ niệm. Anh Quân cũng chỉ biết vỗ về tôi bằng những lời mật ngọt trên Facebook thôi. Tôi đọc xong thấy vui một chút nhưng đôi lúc vẫn tủi thân nằm khóc" .

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 3.

Gia đình Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân

Dù tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng, một mình chăm sóc 2 con nhưng cô vợ này hiểu rằng đó là điều không thể tránh khỏi vì công việc của ông xã. Mới đây, bà mẹ 2 con cũng mới xuất hiện trên khán đài để cổ vũ chồng trong một trận bóng đá. Nhan sắc tự nhiên của Kỳ Hân khiến công chúng phải trầm trồ không ít.

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 4.

Nhan sắc tự nhiên của Kỳ Hân

Ngoài sân cỏ, "ông bố 3 con" là người chồng ra sao?

Nhắc đến Kỳ Hân, đương nhiên phải nhắc tới Mạc Hồng Quân và ngược lại. Ở thời điểm hiện tại, ngoài những khoảnh khắc trên sân cỏ, "ông bố 3 con" thường xuyên chia sẻ những bức hình đáng yêu của hai cậu con trai là Dưa hấu và Củ tỏi.

Anh cũng không ngại hỗ trợ công việc kinh doanh của vợ bằng cách chia sẻ bài đăng bán hàng, giúp vợ "kích sale".

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 5.

Ít khi ở nhà nên có thời gian rảnh, Mạc Hồng Quân thường đưa vợ và 2 con đi chơi

So với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân có vẻ là người "kiệm lời" hơn trên mạng xã hội. Dẫu vậy, tình yêu mà cầu thủ họ Mạc dành cho vợ là điều không phải bàn cãi. Anh luôn đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng vào các dịp kỷ niệm và chỉ cần "3 trái tim" là đủ để công chúng hiểu rằng tình yêu của hai người vẫn khăng khít như thuở mới yêu.

Cuộc sống hiện tại của Mạc Hồng Quân: Cùng bà xã bán hàng online, Kỳ Hân tủi thân vì thường xuyên phải xa chồng - Ảnh 6.

Mạc Hồng Quân đăng tải bức ảnh này lên Facebook cá nhân cùng 3 trái tim đỏ rực

Sau hơn 7 năm về chung một nhà, có thể thấy gia đình Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang vô cùng bình yên, hạnh phúc. Nhìn lại chuyện tình của mình, Kỳ Hân từng chia sẻ thế này: "Tôi thấy chọn lựa của mình đúng đắn, những gì mình phải chịu ấm ức đã đưa mình đến con đường hạnh phúc.

Khi miệng đời cố ý chia rẽ thì các cặp đôi lại càng quấn chặt lấy nhau hơn, đã thương nhau rồi thì hãy cố gắng hết lòng để đến được với nhau. Hai con trai chính là động lực sống của tôi. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho 2 con của mình, dù cho cực khổ thế nào tôi cũng sẽ cố hết sức vượt qua".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày