Trong khi Diệu Nhi và H'Hen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình "ngoại giao" đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 20:03 29/10/2023

Không chuyên về ca hát hay trình diễn, đây cũng là chị đẹp khiến dân tình tò mò.

Sau khi lên sóng, tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng trở thành tâm điểm bàn tán từ cư dân mạng. Những khoảnh khắc của các chị đẹp cũng được đem ra thảo luận và một trong số đó là sự hoạt ngôn của MC Hoàng Oanh.

Dù xuất hiện trong vai trò người tham gia, không phải MC hay host của chương trình nhưng Hoàng Oanh rất hào hứng trong việc kết nối, giới thiệu mọi người.

Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 1.

MC Hoàng Oanh tại chương trình

Khi vào phòng chờ với các chị em, Hoàng Oanh chạy đến háo hức: “Xin chào mọi người” rồi ôm chầm ca sĩ Đoan Trang. Sau đó cô tiếp tục đi ôm mọi người như ca sĩ Thu Phương, Uyên Linh,... để chào hỏi.

Lúc MC Vân Hugo bước vào, Hoàng Oanh tiếp tục phát huy tinh thần ngoại giao, dắt người chị đi giới thiệu với mọi người. “Xin giới thiệu đây là diễn viên, danh hài Diệu Nhi. Dạ vâng. Xin giới thiệu đây là Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê. Ca sĩ của dòng nhạc lãng mạn Nguyên Hà. Em dẫn chị đi giới thiệu với mọi người tiếp nha” - Hoàng Oanh nói.

Và sau khi Hoàng Oanh và Vân Hugo rời đi, bộ ba chị đẹp Diệu Nhi - H'hen Niê - Nguyên Hà ngồi lạc lõng. Tình huống rơi vào trầm tư này khiến Diệu Nhi phải nhận xét cả 3 ngồi rất ổn, không ai nói chuyện với ai và không có nhu cầu đi chỗ khác nói chuyện. Ý kiến này được cả H'Hen Niê và Nguyên Hà đồng tình, cảm thấy mình như khán giả đi xem show và tiếp tục ngồi một chỗ.

Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 2.

Hoàng Oanh và Đoan Trang ôm chầm lấy nhau

Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 3.
Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 4.

Nữ MC thoải mái trao đổi, trò chuyện với mọi người

Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 5.

Hoàng Oanh rời đi để lại bộ ba lạc lõng

Phản ứng của Hoàng Oanh khiến khán giả thích thú. Cô cho thấy tài ngoại giao và hoạt ngôn, hòa nhập với mọi người rất nhanh chóng.

Cách đây không lâu, Hoàng Oanh cũng chia sẻ về chuyện tham gia chương trình trong một talkshow. Cô cho biết mình ham vui nên đồng ý lời mời. Trước đó nữ MC có theo dõi chương trình phiên bản Trung Quốc nên thấy nhiều người không phải ca sĩ vẫn tham gia được.

Đến khi tham gia bản Việt Nam, Hoàng Oanh cũng hơi khớp vì gặp các chị diva nổi tiếng như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên,... Tuy nhiên với những gì đã thể hiện ở tập 1, cư dân mạng cũng rất trông đợi phần trình diễn của nữ MC trong các tập tiếp theo.

Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 6.
Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 7.
Trong khi Diệu Nhi và HHen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình ngoại giao đỉnh cao ngay tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của MC Hoàng Oanh trong tập đầu tiên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày