Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt

Ong Thùy Dương, Theo Tiền Phong 07:16 19/05/2023

Khán giả dành nhiều sự quan tâm cho ngoại hình hiện tại của Tiến Đạt. Nam rapper được nhận xét trẻ trung hơn trước.

Những ngày qua, khán giả dành nhiều sự quan tâm tới ngoại hình hiện tại của rapper Tiến Đạt. Theo nhận xét của số đông, Tiến Đạt thay đổi khá nhiều kể từ khi lập gia đình. Nam rapper được nhận xét trẻ trung hơn trước. Có nhiều người nói vui rằng Tiến Đạt "lão hóa ngược". Số khác cho rằng Tiến Đạt được vợ chăm sóc kỹ nên ngày càng trẻ hơn.

Bên cạnh sự quan tâm về ngoại hình của nam rapper, nhiều người thắc mắc cuộc sống hiện tại của anh bởi đã khá lâu, Tiến Đạt không xuất hiện nhiều trước truyền thông. Anh cũng tạm ngừng công việc nghệ thuật để tập trung cho kinh doanh.

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt - Ảnh 2.

Vợ chồng rapper Tiến Đạt, Thụy Vy.

"Tiến Đạt tự biết cách chăm sóc bản thân"

Sau khi đọc những bình luận trên mạng về ngoại hình hiện tại của Tiến Đạt, anh thấy thế nào?

Tiến Đạt: Ồ, thì ra mọi người cũng đã nhìn ra nét đẹp của tôi. Cảm ơn mọi người.

Lê Thụy Vy: Thật sự khi đọc những bình luận của mọi người, tôi cảm thấy khá bất ngờ. Tôi thấy anh Đạt vẫn như trước kia, không thay đổi gì. Chắc có lẽ vì ở với nhau lâu nên tôi đã quá quen với ngoại hình của anh.

Khán giả nói rằng nhờ cưới vợ, Tiến Đạt trẻ trung hơn?

Thụy Vy: Cái này thì không hẳn, là anh Đạt tự chăm sóc tốt cho bản thân thì đúng hơn. Về sức khỏe và lối sống, anh Đạt là người hướng dẫn tôi. Anh ấy ăn uống rất khoa học, chơi thể thao, tập thể dục và nghỉ ngơi điều độ. Không như vợ anh ấy, thích gì ăn đó, thức khuya, làm việc bất chấp thời gian và lười tập thể thao. Ở nhà, tôi vẫn thường được anh Đạt nhắc nhở và bắt vào khuôn khổ.

Là vợ của một người nổi tiếng, chắc hẳn có lúc chị thấy áp lực vì thường được khán giả nhắc tên?

Thụy Vy: Tôi chưa bao giờ thấy phiền phức khi làm vợ anh Đạt. Tôi cũng là người từng làm việc trong lĩnh vực truyền thông nên hiểu rõ điều này. Khán giả còn quan tâm tới anh Đạt tức là vẫn còn nhớ tới anh. Với một người từng làm nghệ thuật như anh Đạt, việc được khán giả nhớ đến là hạnh phúc. Tôi thấy vui lây vì điều đó.

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt - Ảnh 3.

Tiến Đạt nhận được nhiều lời khen về ngoại hình trẻ trung hơn trước.

Công việc hiện tại của anh?

Tiến Đạt: Hiện tại, tôi tập trung vào việc xây dựng chuỗi cà phê. Cả tôi và vợ đều muốn tập trung để phát triển công việc này. Công việc kinh doanh đòi hỏi tôi phải tập trung nếu không sẽ giậm chân tại chỗ, mà giậm chân tại chỗ đồng nghĩa với việc thất bại.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nữa, mọi người vẫn nhớ tới Tiến Đạt. Hiện tại, Tiến Đạt chuyển hẳn sang việc kinh doanh và dành thời gian còn lại cho gia đình.

Tiến Đạt có kế hoạch gì cho việc trở lại con đường âm nhạc hay không?

Thật sự để quay trở lại với âm nhạc không đơn giản, phải nói là khó với tôi, vì không có thời gian. Đã là nghệ sĩ, phải tập trung hết sức cho công việc nghệ thuật mới có thể thành công. Nghệ sĩ phải bay bổng, phải sống trong thế giới riêng của nghệ thuật mới có thể cháy hết mình vì đam mê. Tôi hiện tại tập trung cho kinh doanh, gia đình, con cái nên không có thời gian làm việc khác. Tôi thật sự xin lỗi khán giả.

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau khi rút khỏi showbiz Việt - Ảnh 4.

Rapper Tiến Đạt dành thời gian tập trung kinh doanh.

"Làm gì cũng không nên gây ảnh hưởng đến những người xung quanh"

Anh chị nhắc khá nhiều tới gia đình, hai người có chung quan điểm trong cách giữ gìn tổ ấm?

Tiến Đạt: Quan điểm hiện tại của tôi về cuộc sống là làm gì cũng không nên gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Mỗi người đều có mục đích và mong cầu riêng cho bản thân, nhưng đừng vì những mong cầu đó mà ảnh hưởng đến người khác. Nghe có vẻ giáo điều, nhưng đây là quan điểm của tôi. Tôi là người cân nhắc kỹ trước khi quyết định một vấn đề gì.

Thụy Vy: Tôi nghĩ quan trọng nhất khi sống cùng nhau là phải hiểu được tính cách đối phương, đặt cái tôi của mình đúng chỗ, đúng thời điểm, nếu không dễ xảy ra mâu thuẫn. Khi làm được việc này, mọi vấn đề trong hôn nhân đều rất dễ giải quyết. Cũng may, tôi và anh Đạt hợp nhau về quan điểm sống nên ít khi tranh luận hay cãi vã, trừ một vài lần mâu thuẫn trong việc kinh doanh.

Việc anh Đạt là người nổi tiếng không phải một yếu tố quan trọng, hai người tính cách thế nào thì tới giờ vẫn như vậy, có vấn đề sẽ cùng nhau giải quyết và tôn trọng nhau. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ chồng mình là người nổi tiếng, mình phải nhịn, phải tỏ ra mình là người hạnh phúc, được chiều chuộng, không được cãi nhau để người khác thấy... Đó không phải quan điểm của tôi.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi đang khá êm. Lúc mới cưới thế nào thì giờ vẫn vậy, vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống gia đình, có suy nghĩ hay quan điểm gì đều thẳng thắn chia sẻ và nghe góp ý từ nhau, vẫn ham đi chơi giống nhau.

Anh Đạt là người có suy nghĩ sâu sắc, nhìn xa trông rộng, thích cái gì là sẽ làm cho bằng được và tìm hiểu chuyên sâu về cái đó. Vì thế, tôi tin rằng anh làm gì cũng dễ thành công vì anh đam mê, chuyên tâm và nghiêm túc. Anh là người sống khá đơn giản, tập trung làm công việc của mình tốt nhất có thể, quan tâm đến sức khỏe, chất lượng sản phẩm mình làm ra và coi trọng gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm