Cuộc sống của cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió sau 2 tháng ly hôn và mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ

Nam An, Theo Helino 16:26 04/11/2019

Sau 2 tháng tuyên bố ly hôn với người chồng Bỉ, cuộc sống của Mai đã dần ổn định hơn. Dù để 2 con sống chung với chồng cũ nhưng mỗi tuần cô vẫn đến thăm các bé. Đặc biệt, đáng ngưỡng mộ hơn cả chính là mối quan hệ tốt đẹp của Mai với bố mẹ chồng khi mới đây họ có chuyến đi chơi vui vẻ.

Sau 2 tháng tuyên bố ly hôn cùng người chồng ngoại quốc, không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của Lò Thị Mai - cô gái H'Mông từng gây bão mạng xã hội một thời với tài nói tiếng Anh như gió khi bán đồ lưu niệm tại TP Sa Pa (Lào Cai).

Năm 2012, Mai kết hôn với Steve - một doanh nhân người Bỉ sau 5 năm quen biết. Hai người lần đầu gặp gỡ khi Steve tới Sa Pa du lịch vào năm 2007. 

Cuộc sống của cô gái HMông nói tiếng Anh như gió sau 2 tháng ly hôn và mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Mai và chồng thuở còn hạnh phúc

Sau khi kết hôn, Steve đã giúp Mai du học tại Singapore. Sau đó, Mai theo chồng sang Bỉ sinh sống và 2 người có với nhau 2 con trai. "Cô bé người H’Mông nói tiếng Anh như gió" cũng đã kiếm được công việc tại một bệnh viện ở Bỉ sau khi du học.

Cuộc sống của "cô bé H'Mông" từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng vào tháng 9 vừa qua, Mai bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng ngoại quốc sau 7 năm chung sống.

Nói về lý do chia tay, cô cho biết Steve Houbrechts hay ghen tuông dẫn đến những bất hòa trong cuộc sống. Hậu đường ai nấy đi, cô vẫn chọn ở lại nơi đất khách quê người để được gần các con.

Lò Thị Mai khoe những bức hình hai con trai được ông bà nội dắt tay trong chuyến đi chơi

Cũng theo chia sẻ của Mai trước đó, sau khi ly hôn cô đã để 2 con trai sống với bố vì không muốn các con bị tách ra và cô sẽ đến thăm con 2 ngày mỗi tuần. 

Dù đã dọn ra ngoài sống một mình nhưng cô cũng không có ý định trở về Việt Nam vì công việc y tá tại một bệnh viện đang ổn định và các con cô cũng được phát triển trong môi trường tốt.

Dù đã ly hôn nhưng Mai vẫn ở lại Bỉ làm việc để hai con có được môi trường phát triển tốt nhất

Tuy đã ly hôn, không còn sống chung một nhà nhưng dường như mối quan hệ giữa Mai và bố mẹ chồng vẫn khá hòa thuận và tốt đẹp. Khi mới đây, sau 2 tháng ly hôn. Lò Thị Mai bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của cô cùng các con và bố mẹ chồng vui vẻ tận hưởng chuyến đi chơi. 

Cuộc sống của cô gái HMông nói tiếng Anh như gió sau 2 tháng ly hôn và mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn cô vẫn tiếp tục làm việc tại một bệnh viện gần nhà

Cuộc sống của cô gái HMông nói tiếng Anh như gió sau 2 tháng ly hôn và mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Cô vẫn tranh thủ đến thăm con mỗi khi rảnh rỗi

Trước đó, theo chia sẻ của Lò Thị Mai, khi biết tin cô và Steve Houbrechts chia tay, người mẹ chồng cũng chỉ khuyên: "Hãy tìm hiểu thật kĩ đối tượng trước khi quyết định lấy họ".

Nhìn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống đời thường của Mai sau khi ly hôn, những người quan tâm cô cũng đã yên tâm phần nào. Khi không thể tìm được tiếng nói chung và đối mặt với những trận cãi vã căng thẳng hàng tuần thì cái kết là một cuộc hôn nhân tan vỡ lại trở nên đơn giản và nhanh chóng không ngờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm