Cuộc hội ngộ gây bão của cặp đôi Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn táo bạo, hé lộ sự thật về "bàn tay hư" của Yoon Eun Hye

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 25/09/2020

Cặp đôi Tiệm Cà Phê Hoàng Tử không khỏi ngượng ngùng khi xem lại cảnh hôn táo bạo 13 năm trước.

Vào ngày 24/9, dàn diễn viên của bộ phim đình đám 1 thời Tiệm Cà Phê Hoàng Tử đã cùng hội ngộ trong 1 tập phim tài liệu để cùng hồi tưởng thanh xuân, chia sẻ những kỷ niệm về bộ phim. Cuộc hội ngộ của Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Kim Jae Wook sau 13 năm kể từ ngày phim lên sóng đã nhanh chóng khiến khán giả phát sốt.

Đặc biệt, cặp đôi chính Gong Yoo - Yoon Eun Hye đã lần đầu tiết lộ chuyện hậu trường đằng sau nụ hôn say đắm trên màn ảnh. Giờ đây, khi nhìn lại nụ hôn này, cặp đôi không khỏi ngượng ngùng.

Nụ hôn táo bạo của Gong Yoo - Yoon Eun Hye trong phim

Nụ hôn say đắm này khiến người xem ngượng đến đỏ mặt vì quá táo bạo và nóng bỏng, thậm chí người xem còn được "khuyến mãi" thêm tấm lưng trần của Gong Yoo vì Yoon Eun Hye đã kéo áo của nam diễn viên lên khi đang hôn. Theo Gong Yoo, hành động kéo áo không có trong kịch bản và thậm chí anh còn không biết áo mình bị kéo lên trong lúc quay. Chỉ đến khi xem lại phim, anh mới biết điều đó.

Yoon Eun Hye kéo áo Gong Yoo lên trong lúc hôn

Cuộc hội ngộ gây bão của cặp đôi Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn táo bạo, hé lộ sự thật về bàn tay hư của Yoon Eun Hye - Ảnh 4.

Giờ đây xem lại cảnh này, cặp đôi không khỏi ngượng ngùng

Yoon Eun Hye ngại ngùng thừa nhận hành động kéo áo Gong Yoo là không hề có trong kịch bản. Tuy nhiên, nhờ hành động này mà nụ hôn màn ảnh của cặp đôi càng thêm nóng bỏng và chân thật. 13 năm đã trôi qua, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử vẫn là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và cả dàn diễn viên. Gong Yoo thậm chí còn cho rằng bộ phim giống với "mối tình đầu" của mình.

Cuộc hội ngộ gây bão của cặp đôi Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn táo bạo, hé lộ sự thật về bàn tay hư của Yoon Eun Hye - Ảnh 5.

Hành động kéo áo Gong Yoo khi đang hôn hoàn toàn không có trong kịch bản

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm