Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 18/07/2022

Những hình ảnh thời trẻ của BTV Long Vũ bất ngờ xuất hiện ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Tập 4 của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Đức Phúc. BTV Long Vũ vẫn đảm nhận vai "chủ nhà", là người cùng lật mở và chia sẻ với Đức Phúc những câu chuyện về cuộc sống.

Trong tập này, đáng chú ý có đoạn Đức Phúc nói về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Đức Phúc kể, từ khi còn bé anh đã nhận ra mình không được đẹp, trong thâm tâm Đức Phúc luôn muốn làm điều gì đó để thay đổi nhưng không biết làm sao. Mãi sau này, khi đã trở thành Quán quân The Voice, Đức Phúc mới có nhiều cơ hội tiếp cận với phẫu thuật thẩm mỹ. Đức Phúc thừa nhận, dù đã có danh hiệu sau khi rời khỏi The Voice nhưng nam ca sĩ vẫn chật vật trong việc đi hát. Ngoại hình không thuận mắt đã khiến Đức Phúc gặp nhiều khó khăn.

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 1.

BTV Long Vũ

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 2.

Đức Phúc

Lúc nghe Đức Phúc nói, BTV Long Vũ cũng tranh thủ góp vui bằng cách gợi nhắc hình ảnh đẹp trai thời còn trẻ của mình. BTV Long Vũ bật cười khi chia sẻ: "Anh ngược lại với Đức Phúc nhé, từ khi học lớp 3 anh cứ thấy mình đẹp".

Sau đó, Đức Phúc tiếp lời: "Đây cũng là lần hiếm hoi mới có dịp ngồi với anh Long Vũ ở ngoài đời như thế này. Ở ngoài đời thì nhìn anh trộm vía hơn rất là nhiều so với trên TV". Lúc này, BTV Long Vũ khoe ngay: "Anh đó hả, hồi xưa là anh đẹp lộng lẫy luôn. Bây giờ là anh đẹp nó hơi lạ". Nghe Long Vũ nói về hình ảnh xưa cũ của mình, Đức Phúc và các thành viên trong ban nhạc đều bật cười.

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 3.
Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 4.
Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 5.
Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 6.
Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ khoe hình ảnh thời trẻ trên truyền hình - Ảnh 7.

Những hình ảnh thời trẻ của Long Vũ được chiếu lại ở Cuộc hẹn cuối tuần

Để màn chuyện trò này thêm thú vị, ekip sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần còn chèn thêm những hình ảnh thời trai trẻ của Long Vũ vào chương trình.

Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng kể thêm việc phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn.

"Trước đó những người không thích mình nay cũng đã chuyển sang có thiện cảm. Em mới thấy rằng đây là quyết định rất đúng đắn. Em chia sẻ rõ luôn là những vấn đề chuyện bàn tán về ngoại hình của mình chỉ kéo dài tầm 1 tuần, 1 tháng hay nửa năm là cùng. Vì lâu dần thì mọi người cũng sẽ quen thôi. Vậy điều khiến em giữ chân được khán giả là gì? Đó chính là giọng hát và tài năng. Ngoại hình là cầu nối để đưa giọng hát của em đến gần với khán giả hơn. Điều giữ chân khán giả là giọng hát và những sản phẩm âm nhạc của em", Đức Phúc nói thêm.

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần

https://afamily.vn/cuoc-hen-cuoi-tuan-btv-long-vu-khoe-hinh-anh-thoi-tre-tren-truyen-hinh-20220718120515621.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14