Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 06/07/2020

Liệu Ngọc Trinh có vươn lên và thay đổi vị trí trong BXH ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên MXH Instagram Việt, vượt qua Sơn Tùng M-TP và Chi Pu?

Ngoài đánh dấu tên tuổi bằng các sản phẩm và dự án nghệ thuật khủng, nhiều sao Vbiz còn khiến người hâm mộ chú ý vì có sức ảnh hưởng quá lớn trên MXH. Không chỉ Facebook, cuộc đua lượng về số lượng follow (theo dõi) của sao Vbiz trên Instagram cũng cực gắt. Trong showbiz Việt, hiện tại Sơn Tùng giữ "ngôi vương" với 4,9 triệu người theo dõi, tiếp đó là Chi Pu với 4,6 triệu người, Ngọc Trinh đang tạm xếp vị trí thứ 3 với 4,5 triệu lượt follow. 

Mặc dù chỉ đang nằm Top 3, tuy nhiên dựa tốc độ tăng follow của Ngọc Trinh, dân tình tin rằng cô sẽ bứt phá thay đổi vị trí trong BXH. Nói rõ hơn, khi lấy thời điểm đạt 4 triệu follower làm cột mốc để so sánh, dễ dàng nhận ra rằng "Nữ hoàng nội y" đang có xu hướng đe doạ ngôi vị của Chi Pu và Sơn Tùng.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 2.

Cụ thể, Sơn Tùng cán mốc 4 triệu follow vào tháng 2/2020. Hiện tại, con số này đã tăng thêm 900.000 người. Như vậy, trung bình mỗi tháng tài khoản Instagram của Sơn Tùng tăng tầm 180.000 lượt.

Trong khi đó, Chi Pu chạm mốc 4 triệu lượt theo dõi vào thời điểm đầu tháng 3/2020, con số follow hiện tại là 4,6 triệu nên tính ra mỗi tháng tài khoản cá nhân của cô sẽ tăng trung bình tầm 150.000 người follow.

Sau 5 tháng, tài khoản Instagram của Sơn Tùng tăng thêm 900.000 lượt theo dõi
Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 4.

Chi Pu tăng thêm tầm 150.000 lượt theo dõi mỗi tháng

Đáng chú ý, dù đang xếp vị trí thứ 3, tuy nhiên tỷ lệ tăng trưởng trung bình của Ngọc Trinh chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP, doạ soán ngôi Chi Pu bất cứ lúc nào. Giữa tháng 4/2020, "Nữ hoàng nội y" chính thức trở thành sao Việt thứ 3 chạm mốc 4 triệu người theo dõi. Hiện tại con số đã lên tới 4,5 triệu. 

Dựa vào số liệu hiện tại có thể suy ra Instagram của Ngọc Trinh trung bình tăng 167.000 follow/tháng, so với Chi Pu thì quả là "Nữ hoàng nội y" có phần trội hơn hẳn!

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 5.

Do công sức đầu tư chỉn chu và cầu kì, Ngọc Trinh nhận thêm 500.000 lượt theo dõi trong gần 3 tháng

Dù chỉ mới gia nhập đường đua gần đây, tuy nhiên Ngọc Trinh lại rất chịu khó đầu tư vào hình ảnh, nội dung cho trang cá nhân. "Nữ hoàng nội y" thường gây chú ý bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên story, cô còn có cả ekip để quay clip và chụp những bộ ảnh sành điệu, khoe body và độ sang chảnh khiến dân tình "thả tim" mỏi tay. Bằng chứng là các bài đăng hiện tại của Ngọc Trinh sẽ thu về tầm 200.000 - 350.000 lượt "thả tim", so với thời điểm 1 năm trước con số này đã tăng lên từ 8-10 lần.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 6.

Trang cá nhân của Ngọc Trinh rất thường xuyên cập nhật ảnh mới, thậm chí cô còn có ekip để làm clip đăng lên Instagram

Ngoài ra, Ngọc Trinh còn rất biết cách thu hút tương tác khi treo thưởng cho fan chụp lại khoảnh khắc tài khoản Instagram chạm 1 cột mốc mới. Gần đây, cô vừa chi tiền triệu tặng cho 5 bạn fan khi tài khoản cá nhân chạm mốc 4,5 triệu người theo dõi.

Với phong độ như hiện tại, người hâm mộ cho rằng vị trí trong BXH của Chi Pu - Sơn Tùng M-TP và Ngọc Trinh có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới. Tất nhiên, Sơn Tùng vẫn giữ vị trí "ngôi vương" và sẽ là nghệ sĩ Vbiz đầu tiên chạm mốc 5 triệu follower trên Instagram. Còn vị trí thứ 2 và thứ 3 chắc dân tình phải theo dõi và dự đoán rồi.

Cuộc đua cực gắt Top 3 sao Việt rung chuyển MXH: Ngọc Trinh đe dọa soán ngôi Sơn Tùng và Chi Pu với tốc độ gây choáng - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Ngọc Trinh có khả năng vượt mặt Chi Pu không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ trưởng khoa 2 Nguyễn Trung Cấp: 3 yếu tố khiến dịch Đà Nẵng trở nên phức tạp và nguy hiểm

    Hiện nay, nhận định về tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, BSCKII Nguyễn Trung Cấp – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hiện nay dịch COVID-19 ở Đà Nẵng phức tạp và nguy hiểm.
  • Đọc thêm