Cuộc đời vẫn còn đẹp chán, khi "trán sân bay" đã có tóc mái lo rồi!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 07/12/2017

Trán sân bay dù là nỗi khổ nhưng cũng là đặc điểm khiến các cô nàng cực kỳ hãnh diện đấy. Cứ tự tin lên!

Con gái là đối tượng bị ám ảnh bởi ngoại hình nhiều nhất quả đất này. Khổ hơn nữa là khi cái khuyết điểm vốn đã được bạn giấu rất kỹ ấy lại có ngày bị bại lộ. Nhưng người làm lộ chẳng ai khác lại chính là mình, như kiểu "tự thú" ý.

Và có vẻ như "tụ thú" những điểm chưa ưng ý trên gương mặt là trào lưu chưa bao giờ hết hot. Từ selfie khoe nọng cằm, đến xu hướng dùng tay vén hết tóc sang hai bên để lộ mặt tròn như cái đĩa đang được các nàng rần rần chia sẻ. Rồi mới đây nhất, dân tình lại đang hí hửng chia sẻ clip con gái can đảm hất hết tóc mái lên để lộ nguyên cái "trán sây bay". Mà có phải sân bay hạng vừa đâu, hạng siêu siêu rộng ấy.

Đoạn clip "tự thú" vầng trán vĩ đại này sau khi được đăng tải lên một Fanpage lớn như đánh trực diện vào sự đồng cảm của các cô gái. Chỉ một thời gian ngắn, clip đã được chia sẻ ầm ầm. 

Phải nói thêm rằng, cả ba cô nàng Trung Quốc xuất hiện trong clip đều sở hữu vầng trán cao thực sự. Đúng là phải cảm ơn ai đó phát minh ra tóc mái!

Đã lỡ yêu em nhiều, nhưng chưa xem trán em...

Vĩ đại quá không?

Oke, em ổn!

Nhiều cô gái ở chung hoàn cảnh đã cảm thấy mình được an ủi rất nhiều; đồng thời, nó cũng tiếp thêm sự tự tin cho một số bạn gái khác để họ hãnh diện vì là chính mình với những đặc điểm ngoại hình riêng.

"Mình đã nghĩ trán mình cao lắm rồi cho đến khi xem clip này. Mình không cô đơn mà", Ngân Đỗ cảm thấy được an ủi.

"Hãy nghĩ rằng đời mình vẫn tươi đẹp chán đi. Hãy cắt mái nếu không muốn độ hói của trán ngày càng bành trướng như này", Thu Trang nhắc nhở mình nhưng vẫn thấy đời đẹp chán. 

"Chẳng có gì lạ, trán mình cũng rộng như sân bay Nội Bài mà chưa bao giờ cắt tóc mái, lúc nào cũng búi cao hoặc buộc đuôi ngựa, mình thấy được là được không cần quan tâm", Nguyễn Hà My mạnh mẽ lắm!

"Trước giờ toàn để tóc mái che một mắt vì cứ nghĩ trán mình cao, không dám vén lên, nhưng từ khi tớ vén lên mặt sáng sủa hẳn ra, đẹp gái hơn", Tường Vi nhận ra chân lý.

"Như tớ, sống thật với bản thân dù cái trán cá la hán cũng chả để tóc mái", Vân Anh tự tin khi là chính mình.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm