Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:20 23/08/2020

Hứa Thuần Mỹ sinh năm 1957, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cuộc đời gian truân của bà khiến không ít người phải xót xa.

Hứa Thuần Mỹ tuy không phải là nghệ sĩ nhưng hầu như rất quen thuộc với công chúng Đài Loan bởi vì góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình. Đặc biệt là qua phát ngôn "Tôi là Hứa Thuần Mỹ của giới thượng lưu" và lịch sử tình trường khó ai bằng. Bà từng trải qua 6 cuộc hôn nhân trong đời và chính 6 cuộc hôn nhân đó đã trở thành bước đệm giúp bà đến với tầng lớp thượng lưu.

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó đông con ở Đài Loan, Hứa Thuần Mỹ phải tự lực bươn chải từ sớm để phụ giúp gia đình. Bà từng làm rất nhiều công việc trước khi gặp được người khiến cuộc đời bà thay đổi hoàn toàn.

Ý thức được nhan sắc trời phú của mình, Hứa Thuần Mỹ luôn giữ suy nghĩ phải lấy chồng đại gia. Một trong những câu nói nổi tiếng nhất của bà lúc còn trẻ là: "Muốn bước vào giới thượng lưu, điều đầu tiên là phải có tiền". Bà từng chia sẻ: "Năm 12 tuổi, một người ngoại quốc đã đánh bố tôi khiến ông phải quỳ xuống van xin. Nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi tự thề với lòng mình rằng trong tương lai nhất định tôi phải trở thành người giàu có". 

Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ - Ảnh 1.

Hứa Thuần Mỹ lúc trẻ.

Năm 19 tuổi, bà kết hôn với ông trùm Lý Văn Thanh sau khi bị hắn cưỡng bức, nhưng không hạnh phúc vì luôn bị chồng bạo hành. Đã thế, hắn còn đào hoa phong lưu. Không thể tiếp tục chịu đựng, Hứa Thuần Mỹ quyết định ly hôn 2 năm chung sống và được bồi thường 100 nghìn Đài tệ (gần 79 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

4 năm sau, Hứa Thuần Mỹ lên xe hoa lần 2 với người đàn ông tên là Trịnh Kỷ Tùng. Những tưởng người chồng thứ 2 sẽ mang đến bình yên cho đời bà thì không lâu sau đó ông lại mắc bệnh ung thư phổi rồi qua đời. Thứ duy nhất Trịnh Kỷ Tùng để lại cho Hứa Thuần Mỹ là 6 tòa cao ốc và 30 cửa hàng lớn trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Từ đó, bà trở thành một trong những tỷ phú xứ Đài. Tuy nhiên, cái chết của Trịnh Kỷ Tùng đã khiến thể xác và tinh thần của bà bị ảnh hưởng nặng nề. Bởi bà luôn cho rằng, đó là người đàn ông yêu thương bà nhất.

Năm 2002, bà tái hôn với doanh nhân Huỳnh Hải Minh, kém bà 15 tuổi. Cuộc hôn nhân thứ 3 nhanh chóng kết thúc với nhiều tin đồn ngoại tình của cả 2 phía. Tháng 3/2006, tòa án Đài Bắc phán quyết ly hôn và bà nhận bồi thường là một căn biệt thự lớn.

Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ - Ảnh 2.

Hứa Thuần Mỹ.

Liên tục thất bại trong hôn nhân không khiến bà cảm thấy sợ hãi chuyện tình cảm, Hứa Thuần Mỹ bắt đầu dấn thân vào các mối quan hệ với trai trẻ. Tháng 5/2006, Hứa Thuần Mỹ công khai theo đuổi nam người mẫu Khâu Phẩm Duệ và cả hai nhanh chóng đính hôn.

Nhưng chỉ 1 tháng sau, Hứa Thuần Mỹ vì không chấp nhận trả nợ cờ bạc cho Khâu Phẩm Duệ mà bị hắn đánh đập dã man đến mức phải nhập viện. Và vì nguyên nhân này bà mới phải đi phẫu thuật thẩm mỹ về sau.

Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ - Ảnh 3.

Hứa Thuần Mỹ và Khâu Phẩm Duệ.

Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ - Ảnh 4.

Không chấp nhận trả nợ cờ bạc cho Khâu Phẩm Duệ, bà đã bị hắn đánh đập dã man đến mức phải nhập viện.

Sau đó, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với trợ lý riêng Giang Thanh Toàn, nhỏ hơn bà 23 tuổi. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 18 ngày và đó là hôn nhân ngắn ngủi nhất của bà.

Sau khi ly hôn, bà không ngần ngại chi 2 triệu Đài tệ để gặp nam diễn viên Lâm Tông Nhất kém 22 tuổi. Năm 2007, Hứa Thuần Mỹ tổ chức hôn lễ với Lâm Tông Nhất nhưng một thời gian sau, bà đã bị chồng bỏ rơi.

Thời điểm đó, bà đau đớn đến mức liên tục đòi tự tử. Hứa Thuần Mỹ đã rất tuyệt vọng về tình yêu và hôn nhân, bà đã thề sẽ không kết hôn lần nào nữa.

Cuộc đời thăng trầm nữ đại gia 6 đời chồng: 19 tuổi bị chồng bạo hành, 23 tuổi trở thành tỷ phú và ngày tháng đau thương với nhiều tình trẻ - Ảnh 5.

Hứa Thuần Mỹ và Lâm Tông Nhất.

Ngoài lịch sử tình trường, chuyện Hứa Thuần Mỹ bỏ rơi con gái cũng khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Có nguồn tin cho rằng, bà và người chồng thứ 2 Trịnh Kỷ Tùng đã có với nhau một đứa con gái tên là Tiểu Vân. Năm con gái lên 5 tuổi, bà đã giao lại cho anh họ của mình nuôi dưỡng. Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, dư luận đã kịch liệt lên án sự vô trách nhiệm của bà.

Giữa tháng 5/2020, truyền thông bất ngờ tiết lộ, Hứa Thuần Mỹ bắt đầu tập trung nghiên cứu Phật pháp và quyên góp tiền bạc làm từ thiện ẩn danh.

Nguồn: Sohu, Baidu, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm