Cuộc "đọ sắc" có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau

DIỆP LỤC, Theo HELINO 16:36 18/06/2019

Công nương Kate mặc dù trẻ nhất nhưng bất ngờ bị đánh giá là lép vế, kém sắc so với Hoàng hậu Hà Lan đã 48 tuổi.

Vào ngày 17/6, Nữ hoàng Anh đã đón tiếp vợ chồng nhà vua Tây Ban Nha và vợ chồng vua Hà Lan tới Windsor nhân dịp lễ trao Tước hiệu Hiệp sĩ Order of the Garter hàng năm.

Đây là dịp hiếm hoi người hâm mộ hoàng gia được chứng kiến màn "đọ sắc" giữa những người phụ nữ là biểu tượng thời trang của hoàng gia thế giới gồm: Công nương Kate, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.

Bên cạnh đó, sự kiện trang trọng này còn có sự xuất hiện của bà Camilla và Nữ bá tước Wessex, hai người đều là con dâu của Nữ hoàng Anh. Công nương Kate lựa chọn chiếc đầm trắng cổ điển, có viền đen cách điệu của thương hiệu Catherine Walker.

Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Nữ bá tước Wessex, Hoàng hậu Tây Ban Nha, bà Camilla, Hoàng hậu Hà Lan và Công nương Kate.

Trong khi đó, Hoàng hậu Letizia quý phái trong chiếc váy của thương hiệu Tây Ban Nha Cherubina trị giá 250 bảng Anh. Hoàng hậu Hà Lan thì thanh lịch, sang trọng trong chiếc đầm màu hồng ngọt ngào, có tay choàng cách điệu vừa cổ điển vừa hiện đại.

5 người phụ nữ của hoàng gia châu Âu đứng bên cạnh nhau trò chuyện vui vẻ, mỗi người một vẻ đẹp riêng gây thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông. Mặc dù vậy, người dùng mạng cho rằng, trong cuộc đọ sắc có một không hai này, Công nương Kate đã bị "lép vế" hơn so với Hoàng hậu Maxima.

Một số ý kiến cho rằng Nữ công tước xứ Cambridge và Hoàng hậu Tây Ban Nha lộ vẻ gầy gò, thiếu sức sống, trang phục của cả hai lựa chọn kém tươi tắn hơn so với Hoàng hậu Hà Lan. Hoàng hậu Maxima được các chuyên gia và người hâm mộ hết sức khen ngợi bởi vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ, tràn đầy sức sống trong bộ trang phục hợp thời trang.

Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 2.

Công nương Kate và Hoàng hậu Tây Ban Nha bị chê thân hình "cò hương", kém sắc so với Hoàng hậu Hà Lan.

Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 3.
Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 4.
Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 5.
Cuộc đọ sắc có 1-0-2: Ba biểu tượng sắc đẹp của hoàng gia thế giới xuất hiện cùng nhau - Ảnh 6.

Vẻ đẹp thanh lịch của Hoàng hậu Hà Lan

Hoàng hậu Maxima, 48 tuổi, là vợ của quốc vương Willem-Alexander, dù đã bước vào độ tuổi U50 nhưng phong cách thời trang của bà vẫn luôn được công chúng ca ngợi hết lời. Bà luôn nằm trong top những người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới do các tạp chí thời trang uy tín bình chọn.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm