Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng

Skye, Theo Thời Đại 15:15 14/07/2017

Hôm thứ Năm vừa qua (13/7), một chiếc ô tô tải chở hơn 3,4 tấn lươn đã đổ ập ra đường cao tốc Oregon, Mỹ gây nên một cảnh tượng kinh hoàng như trong các bộ phim khoa học giả tưởng.

Theo trang Daily Mail đưa tin, những người dân sống xung quanh khu vực Otter Rock, hạt Lincoln, bang Oregon, Mỹ đã vô cùng kinh hãi khi chứng kiến cảnh một chiếc xe tải chở 13 container lươn với khối lượng lên tới 3,4 tấn đổ ụp xuống đường cao tốc, gây nên một cảnh tượng tắc nghẽn kinh hoàng.

Dù vụ tai nạn không gây nên những thiệt hại về người nhưng cũng dẫn đến tình trạng tắc đường kéo dài do 3,4 tấn lương đổ ụp xuống đường. Đây còn là loại lươn nhờn đang trên đường xuất khẩu sang Hàn Quốc nên khi đổ văng đầy đường, nó dính vào bánh xe trông vô cùng nhớp nháp. 

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Đàn lươn nhầy nhụa bám chặt vào bánh của xe lưu thông trên đường.

Được biết, loài lươn này thường tiết ra dịch nhờn khi gặp căng thẳng hay bị kích động. Nhờ vậy, nó có thể trốn thoát kẻ thù. Tuy nhiên, trong trường hợp này, số dịch nhờn mà hơn 3,4 tấn lươn tiết ra đã khiến tuyến đường cao tốc 101 trông hết sức đáng sợ. 

Erin Butler, một nhân chứng có mặt tại hiện trường trả lời phỏng vấn đài KMOV: "Những con lươn trông hết sức kinh dị, nhầy nhụa và trơn tuồn tuột. Tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng nào ghê rợn như này".

Cảnh sát bang Oregon đã đăng một dòng Tweet trên Twitter với nội dung: "Với kiểu trời nóng như này thì không biết bao giờ mới bay hết mùi".

Chính quyền địa phương đã yêu cầu các lái xe tránh xa khu vực này ra. Một làn đường trên quốc lộ 101 đã tạm thời đóng cửa.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.

Đám lươn tiết dịch nhờn khắp đường quốc lộ 101.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Một chiếc xe gặp tai nạn trên đường. May mắn khi không có ai bị thương sau vụ tai nạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm