Người đàn ông nhét lươn dài nửa mét vào hậu môn để chữa táo bón, may được bác sĩ phẫu thuật kịp thời

Skye, Theo Thời Đại 16:07 19/04/2017

Mắc chứng bệnh táo bón lâu ngày, một người đàn ông Trung Quốc đã học theo cách điều trị dân gian là nhét lươn vào hậu môn. Tuy nhiên, ông đã phải nhập viện khi con lươn chui vào trong bụng và khiến ông đau đớn gần chết.

Theo trang Scmp đưa tin, các bác sĩ tại miền nam Trung Quốc đã gắp được một con lươn dài nửa mét ra khỏi bụng một người đàn ông trung tuổi. Được biết, bệnh nhân này đã tự nhét con lươn vào hậu môn vì cho rằng phương pháp dân gian này có thể giúp ông trị bệnh táo bón.

Chia sẻ với các bác sĩ tại một bệnh viện thành phố Quảng Châu, người đàn ông này cho biết ông được mách nước về phương pháp chữa bệnh táo bón hiệu quả bằng lươn sống. 

Người đàn ông nhét lươn dài nửa mét vào hậu môn để chữa táo bón, may được bác sĩ phẫu thuật kịp thời - Ảnh 1.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật để gắp con lươn ra khỏi bụng bệnh nhân.

Tuy nhiên, ông ta đã phải nhập viện vào tuần trước khi con lươn bắt đầu gây nên cơn đau dữ dội tại phần ruột. Lươn là động vật có hàm, những chiếc răng sắc nhọn và cơ thể trơn tuột không ngừng chuyển động nên nó đã chui vào tận ruột người đàn ông này. Các bác sĩ cũng cho biết con lươn được gắp ra khỏi bụng người đàn ông này có phần đầu to bằng quả bóng bàn. 

Một bác sĩ cũng nói thêm rằng khi bệnh nhân được đưa vào nhập viện, bụng của ông ta trương phềnh lên như một quả bóng gây nên nhiều đau đớn.

Rất may mắn, các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành ca phẫu thuật kịp thời trước khi con lươn khiến ông mất mạng.

Lươn là một loài vật rất phổ biến tại miền nam Trung Quốc và được bày bán tại các chợ địa phương. Năm 2013, một người đàn ông tại tỉnh Quảng Đông cũng đã phải nhập viện sau khi dùng lươn để thỏa mãn bản thân. Đầu năm nay, một người phụ nữ tại Trung Quốc cũng phải nhập viện vì lý do tương tự.

Người đàn ông nhét lươn dài nửa mét vào hậu môn để chữa táo bón, may được bác sĩ phẫu thuật kịp thời - Ảnh 2.

Con lươn dài nửa mét được gắp ra khỏi bụng bệnh nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm