"Chị Đẹp" tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/04/2018

Không biết sau cú tát này, Jung Hae In có thể thuyết phục mẹ Son Ye Jin chấp nhận tình yêu của họ hay không.

Tập 10 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi có thể nói là một tập phim khá... hiền. Không có một biến cố nào đáng kể trong tập phim này và thậm chí, sau khi bị bà Kim - mẹ Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) - phát hiện, tình yêu giữa cô và Seo Joon Hee (Jung Hae In) càng trở nên sâu đậm hơn. Mọi kịch tính dồn hết vào clip giới thiệu tập sau, khi Seo Joon Hee quỳ gối trước mặt bà Kim, chịu một cú tát của bà và cố gắng thuyết phục bà. Ngoài ra, ở cuối preview, Seo Joon Hee còn ôm chặt Yoon Jin Ah mặc cho bà Kim đang cố đấm vào lưng anh. Cả Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah đều nói với nhau rằng họ vẫn ổn.

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 1.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 2.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 3.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 4.

Giới thiệu tập 11 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi"

Quay trở lại với những diễn biến trong tập 10. Sau khi biết được chuyện tình của con gái, bà Kim đã đánh bụp đầu cậu con trai rồi phát điên lên trước mặt ba đứa trẻ. Vào trong phòng, bà tiếp tục đánh Yoon Seung Ho và cho rằng lẽ ra anh không nên giấu bà: "Con có muốn chị con hủy hoại cuộc đời của chính mình không? Nghe mẹ, từ nay về sau đừng có gặp Joon Hee nữa". Seo Joon Hee được Yoon Jin Ah tiễn về, gương mặt của anh đã không giữ được vẻ tự tin như thường ngày.

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 6.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 7.

Bà Kim cấm con trai gặp Seo Joon Hee

Yoon Jin Ah và mẹ cãi nhau căng thẳng về chuyện cô yêu Seo Joon Hee, người mà bà Kim coi như con trai dù không phải máu mủ gì. "Con điên rồi! Có rất nhiều đàn ông, sao lại chọn Joon Hee?", bà nói. Đáp lại, Yoon Jin Ah nói: "Là Joon Hee chọn con. Mẹ không biết con có một tình yêu đẹp đến thế nào đâu". Thậm chí, cô còn thề vẫn sẽ gặp Seo Joon Hee dù chuyện gì có xảy ra, dù mẹ cô có ngăn cô đừng nghĩ tới chuyện gặp lại anh. Đối với Yoon Jin Ah, Seo Joon Hee là bạn trai cô, là một người đàn ông chứ không phải con trai của mẹ cô. Trong suốt buổi cãi cọ, Yoon Jin Ah liên tục bị mẹ đánh.

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 9.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 10.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 11.

Bà Kim đánh bụp đầu con gái

Cơn bão chỉ tạm qua đi sau khi bà Kim nói: "Con không thấy xấu hổ chút nào sao? Được rồi. Cứ làm như thế đi. Để xem chuyện gì sẽ xảy ra". Bà Kim rời đi, rồi Yoon Seung Ho cũng rời đi, để lại Yoon Jin Ah một mình đau khổ trong phòng. Về nhà, Seo Joon Hee nhắn tin cho người yêu. Cả hai dành nhiều lời để động viên lẫn nhau.

Ngày hôm sau, bà Kim nhanh chóng tìm gặp chị gái của Seo Joon Hee. Bà tâm sự với Seo Kyung Sun rằng bà luôn coi Seo Joon Hee như con trong nhà, như em trai của Yoon Jin Ah, đó là lí do bà không chấp nhận tình yêu này. Bà mong cô nên có trách nhiệm nuôi dạy Seo Joon Hee tốt hơn. Seo Kyung Sun không giấu nổi vẻ mặt tổn thương trước những gì bà Kim nói. Sau khi bà Kim ra về, cô đã bật khóc. Buổi tối hôm ấy, Seo Joon Hee đến phòng chị gái và ăn tối cùng chị. Seo Kyung Sun nói với em trai: "Chúng ta hãy sống tốt hơn. Đừng để bị khuất phục bởi điều gì".

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 13.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 14.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 15.

Bà Kim gặp Seo Kyung Sun để ngăn chuyện tình của con gái

Về phía bố Yoon Jin Ah, ngay trong buổi tối bà Kim biết được sự thật động trời, ông đã được Yoon Seung Ho kể lại mọi chuyện khi về nhà. Trong trạng thái hơi say, ông Yoon nói với vợ mình rằng chuyện tình của con gái họ không có vấn đề gì cả, ông hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên, vài ngày sau, ông đã gặp riêng Yoon Jin Ah và cố gắng thuyết phục cô nghe lời mẹ, khiến mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn. Yoon Jin Ah nói với bố: "Nhờ có Joon Hee mà con đã hiểu được tình yêu là gì. [...] Nếu bố mẹ có thất vọng vì con thì con cũng không còn gì để nói, vì con cũng thất vọng với bố mẹ rồi".

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 17.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 18.

Bố cố gắng thuyết phục, Yoon Jin Ah vẫn không nghe theo

Mặc dù đang gặp nhiều khó khăn, Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah vẫn dành sự quan tâm cho nhau chẳng kém gì ngày thường. Đang làm ở công ty, Seo Joon Hee cũng tranh thủ gọi điện hỏi thăm người yêu khiến cậu đồng nghiệp ngồi gần đấy "thái độ". Anh nói với Yoon Jin Ah: "Em yêu muốn gì thì anh cũng sẽ làm cho hết". Đáp lại, Yoon Jin Ah: "Em chỉ muốn Seo Joon Hee thôi".

Mọi chuyện dần trở nên phức tạp khi đêm đó, bà Kim không thấy Yoon Jin Ah ở nhà. Nghĩ rằng con gái mình đến chỗ Seo Joon Hee (và đúng là như thế thật), bà Kim đã bắt taxi đến "phục kích" ở nhà Seo Joon Hee.

Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 20.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 21.
Chị Đẹp tập 10: Đến lượt Jung Hae In bị mẹ Son Ye Jin tát, đánh tới tấp - Ảnh 22.

Mẹ Yoon Jin Ah "phục kích" ở nhà Seo Joon Hee

Đón xem tập 11 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu, ngày 4/5, trên đài jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm