"Chị Đẹp": Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 27/04/2018

Phản ứng đầy dữ dội của người phụ nữ đáng sợ nhất "Chị Đẹp" quả nhiên không làm phụ lòng sự chờ đợi của người hâm mộ suốt một tuần qua.

Nửa thứ hai của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vừa được bắt đầu bằng một tập 9 đầy sóng gió. Trong tập phim này, Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) và Kim Mi Yeon (Kil Hae Yeon) - mẹ của nữ chính Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) - chính là hai nhân vật chiếm nhiều "spotlight" nhất. Nếu như Seo Kyung Sun khiến người xem nhiều lần suýt rơi nước mắt thì bà mẹ đáng sợ nhất năm Kim Mi Yeon lại làm ai nấy tròn mắt vì phản ứng dữ dội của bà khi biết được sự thật động trời.

Mẹ Yoon Jin Ah suýt ngất khi biết sự thật động trời

Trường đoạn Kim Mi Yeon phát hiện ra chuyện tình bí mật của con gái diễn ra ở cuối tập 9, lúc này Seo Kyung Sun đã thông suốt và chấp nhận mối quan hệ của hai nhân vật chính. Ngày hôm ấy, Seo Joon Hee (Jung Hae In) đến nhà cậu bạn thân Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) để sửa máy tính cho bạn thì bà Kim xuất hiện. Với vẻ mặt phấn khởi, bà khoe với Seo Joon Hee rằng bà đang định để Yoon Jin Ah đi xem mặt với một người đàn ông học Đại học Seoul ra. "Đàn ông hiểu rõ đàn ông hơn. Joon Hee, cháu thấy thế nào?", bà hỏi.

Lúc sau, Seo Joon Hee ra ngoài phòng khách và thưa với bà Kim rằng anh có chuyện muốn nói, mặt hiện rõ vẻ lo lắng. Mặc dù được bà Kim mời ngồi, Seo Joon Hee lại quỳ xuống trước mặt bà. Bà Kim rất bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và vì sao chàng trai này lại quỳ xuống như một kẻ có tội. Lúc này, Yoon Jin Ah cũng vừa về đến nhà. Cô chạy đến và quỳ xuống bên cạnh người yêu mình.

Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 2.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 3.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 4.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 5.

Hết đánh bụp đầu con trai...

Bà Kim bắt đầu hiểu ra mọi chuyện. Và đúng như những gì Yoon Seung Ho từng lo lắng, bà Kim khi biết chuyện đã suýt ngất xỉu. Yoon Seung Ho đỡ lấy bà. Bà hỏi con trai mình có phải anh cũng đã biết chuyện từ trước và anh thừa nhận đúng là như vậy. Bà Kim như bùng nổ, đứng dậy đánh vào đầu con trai. Yoon Jin Ah ngạc nhiên hết sức trước hành động của mẹ. Trong clip giới thiệu tập sau, cô cũng phải đỡ một cú đánh bụp đầu như vậy từ người mẹ "không phải dạng vừa đâu" của mình.

Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 6.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 7.

Lại đánh bụp đầu con gái...

Giới thiệu tập 10 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi"

Quay trở lại với Seo Kyung Sun, người giữ một nửa "spotlight" trong tập phim này. So với dự đoán của người hâm mộ, những vấn đề giữa đôi chính và Seo Kyung Sun thậm chí còn được giải quyết nhanh chóng hơn, chỉ mất đúng một tập phim, quá ít so với gã tình cũ mất tới 8 tập. Thế nhưng, một tập cũng đủ để Seo Kyung Sun đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Seo Kyung Sun tức giận và buồn bã sau khi nhìn thấy những bức vẽ của Seo Joon Hee, trong đó có một bức vẽ còn in rõ dấu son của Yoon Jin Ah. Một cảm giác bị phản bội. Cô bắt đầu nhớ lại những gì Seo Joon Hee từng nói với cô cũng như vẻ mặt lúng túng, hốt hoảng của cậu em trai khi cô đả động tới chuyến công tác hay khi cô đột ngột vào phòng anh lấy bia. Nhớ lại tất cả, Seo Kyung Sun gấp cuốn vở vẽ lại trong giận dữ.

Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 9.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 10.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 11.

Seo Kyung Sun giận dữ khi nhớ lại những gì đã xảy ra

Chứng kiến những "biểu hiện lạ" của Seo Kyung Sun, Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah dần nhận ra cô đã biết được chuyện tình của họ. Seo Kyung Sun và Yoon Jin Ah gặp nhau nói chuyện. Mở đầu, Seo Kyung Sun hỏi người bạn mình: "Hai người có đang yêu nhau không, hay cậu đang chơi đùa với tình cảm của Joon Hee?". Yoon Jin Ah trả lời rằng cô yêu Seo Joon Hee rất nhiều.

Yoon Jin Ah tiếp tục: "Tớ biết dù mình có nói thế nào thì cũng rất khó để cậu nghe, nhưng tớ không thể sống mà đánh mất cậu được. Tớ trơ trẽn lắm đúng không? Nhưng không thể làm gì khác. Tớ không thể sống thiếu cậu". Sau đó, cô bộc bạch với Seo Kyung Sun về thứ tình cảm chân thành mà cô dành cho Seo Joon Hee.

Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 13.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 14.

Yoon Jin Ah gặp Seo Kyung Sun nói chuyện sau khi chuyện tình vỡ lở

Seo Joon Hee cũng gọi điện cho chị gái: "Em biết chị cảm thấy bị phản bội và thất vọng về em, nhưng em không thể từ bỏ Yoon Jin Ah được. Là em đã bắt đầu tất cả. Vì quá thích cô ấy mà em muốn cô ấy ở bên cạnh em. Em xin lỗi chị. Em xin lỗi chị nhưng chỉ một lần này thôi, hãy hiểu cho em. Em sẽ nhận hết mọi tội lỗi cho đến khi chị cảm thấy vừa lòng. Nhưng xin chị đừng làm khó Jin Ah. Em xin chị". Nghe hết tâm sự của em trai, Seo Kyung Sun không cầm được nước mắt. Cuối cùng, cô đã chấp nhận và ủng hộ chuyện tình của em trai mình.

Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 16.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 17.
Chị Đẹp: Biết được sự thật động trời, mẹ Son Ye Jin suýt ngất, đánh bụp đầu cả hai đứa con - Ảnh 18.

Seo Joon Hee gọi điện cho chị gái, xin chị hiểu cho mình

Về phía bố của Yoon Jin Ah, không nằm ngoài dự đoán, ông rất ủng hộ chuyện tình của "đôi trẻ". Yoon Jin Ah hoàn toàn bất ngờ khi nghe câu hỏi của bố: "Joon Hee đâu rồi?". Cô hỏi: "Bố đã biết chuyện rồi sao?". Bố Yoon Jin Ah đáp lại: "Con bé này. Chuyện này khó nói tới mức phải khóc um lên vậy sao? Đúng là ngốc nghếch". Yoon Jin Ah càng khóc to hơn khiến bố bật cười: "Bố cứ tưởng con định nói với bố chuyện gì to tát hơn". Ông bố của năm quả nhiên tâm lí, ủng hộ chuyện tình của con gái hết mình!

Bố Yoon Jin Ah hoàn toàn ủng hộ chuyện tình của con

Tuy biết bố đã ủng hộ chuyện tình cảm nhưng Yoon Jin Ah vẫn hết sức lo lắng. Ngồi uống nước với bố và nghe bố hỏi: "Thế bố có thể nói chuyện này với mẹ con không? Bố có thể gặp Joon Hee không?", cô trả lời: "Bố gặp anh ấy cũng được, nhưng mà xin bố đừng mắng gì Joon Hee cả". Nhìn vẻ mặt mếu máo của con gái, ông bố chỉ biết bật cười: "Con thích cậu nhóc đó đến thế sao?". Yoon Jin Ah ngượng ngùng đáp lại: "Vâng".

Gặp lại Yoon Jin Ah trong xe với đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều, Seo Joon Hee bật cười vì bạn gái mình trông đáng yêu quá. Thấy Yoon Jin Ah dỗi: "Trông em giống Poporo lắm hả? Vì ai mà em như thế này chứ", anh động viên: "Em vất vả rồi. Mắt không sưng chút nào luôn nè".

Đón xem tập 10 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 28/4, trên đài jTBC.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm