Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son

Z, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:06 04/08/2020

Khi nhan sắc đều đẹp một chín một mười thì màu son chính là thứ tạo ra cách biệt giữa Angela Baby và Dương Mịch.

Cả Angela Baby và Dương Mịch đều là 2 cô nàng nổi tiếng xinh đẹp trong làng giải trí Cbiz. Cả 2 còn có mối quan hệ thân thiết, hảo tỷ muội thường xuyên song hành trong các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Cũng vì lẽ đó nên Angela Baby và Dương Mịch đã tạo ra vô số màn so visual, cạnh tranh style khi cùng chung khung hình.

Mới đây, khi cùng dự sự kiện giải trí, Angela Baby và Dương Mịch đã có màn đọ visual cùng chung khung hình. Cả 2 đều vô cùng xinh đẹp, lối làm tóc và trang điểm cũng đều hao hao.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 1.

Trong quá khứ, 2 mỹ nhân nổi tiếng Cbiz cũng từng có nhiều phen đọ nhan sắc khi chung khung hình. Tuy nhiên Angela Baby dù rất xinh nhưng cô lại có một vài phần thua thiệt so với Dương Mịch vì màu son.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 2.

Trong khi Angela Baby thường chọn những màu son nhạt, nhẹ nhàng như san hô, hồng nude, thì Dương Mịch lại chăm gắn bó với son đỏ quyền lực. Nhờ màu son đậm mà Dương Mịch thường gây ấn tượng mạnh hơn so với Angela Baby.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 3.

Nhan sắc đều xinh đẹp một chín một mười nhưng chính màu son khác biệt đã giúp nàng Bạch Thiển luôn ghi được ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 4.

Khi Angela Baby đổi sang màu son đỏ thì hình ảnh của cô chẳng hề lép vế so với Dương Mịch.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 5.

Vậy mới thấy màu son cũng có ảnh hưởng vô cùng lớn đến nhan sắc, thần thái. Ưu điểm của son màu nhạt giúp Angela Baby trông trẻ trung hơn; nhưng nhược điểm là khi đọ visual, lại khiến cô có phần lép vế trước Dương Mịch.

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 6.

Một số loại son đỏ gợi ý:

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 7.

Estée Lauder Pure Color Envy

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 10.

Son Maybelline Creamy Mattes

Cuộc chiến visual Angela Baby – Dương Mịch: Đều đẹp như nữ thần nhưng nàng Bạch Thiển vẫn thắng thế nhờ màu son - Ảnh 13.

Shu Uemura Rouge Unlimited Central

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm