Cuộc chiến Mắt Biếc - Chị Chị Em Em tiếp nối trên mặt trận nhạc phim: Liệu Chi Pu sẽ rượt đuổi kịp Phan Mạnh Quỳnh và Phạm Đình Thái Ngân trên top trending?

Koi Koi, Theo Helino 14:56 27/12/2019

Hiệu ứng từ "Mắt Biếc" lẫn "Chị Chị Em Em" góp phần đưa hai ca khúc nhạc phim lên vị trí cao của top trending.

Những ngày qua, hai bộ phim "Mắt Biếc""Chị Chị Em Em" chắc chắn là hai tác phẩm điện ảnh có sức hút lớn nhất với khán giả Việt dịp cuối năm. Và cũng chính từ sức hút mãnh liệt ấy, những ca khúc nhạc phim "ăn theo" sau khi được phát hành chính thức đều băng băng trên top trending chẳng cần phải ngại ngùng gì!

Phim hot, thì nhạc phim hot theo, chuyện thường ngày ở huyện!

Cuộc chiến Mắt Biếc - Chị Chị Em Em tiếp nối trên mặt trận nhạc phim: Liệu Chi Pu sẽ rượt đuổi kịp Phan Mạnh Quỳnh và Phạm Đình Thái Ngân trên top trending? - Ảnh 1.

Từ Đó - Phan Mạnh Quỳnh.

Thành tích cao nhất hiện tại phải kể đến ca khúc "Từ Đó", phiên bản "chính chủ" - do chính Phan Mạnh Quỳnh thể hiện. Khán giả xem bộ phim "Mắt Biếc" ắt hẳn không thể nào quên được giai điệu buồn da diết và ám ảnh của "Từ Đó", bài hát được Ngạn viết trong quyển lưu bút, ấp ôm suốt bao nhiêu năm, chất chứa bao tình yêu mà anh dành cho Hà Lan.

MV phiên bản hoạt hình của "Từ Đó" sau 4 ngày ra mắt đã có hơn 5.1 triệu lượt xem, hơn 116 nghìn lượt thích và hiện tại đang đứng ở top 2 trending YouTube Việt Nam. Nếu giữ vững sức hút trên YouTube, cộng thêm hiệu ứng từ bộ phim ngày càng lớn, việc "Từ Đó" vươn lên top 1 trending chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cuộc chiến Mắt Biếc - Chị Chị Em Em tiếp nối trên mặt trận nhạc phim: Liệu Chi Pu sẽ rượt đuổi kịp Phan Mạnh Quỳnh và Phạm Đình Thái Ngân trên top trending? - Ảnh 3.

Từ Đó - Phạm Đình Thái Ngân.

Cũng là "Từ Đó", nhưng qua phiên bản của chính "Ngạn" đàn hát - Phạm Đình Thái Ngân, người đã lồng tiếng cho diễn viên Trần Nghĩa cực kì xuất sắc, tạo nên chất giọng không thể nào lẫn được của Ngạn. Phiên bản của Phạm Đình Thái Ngân gợi trực tiếp cho khán giả những cảnh buồn miên man của phim: cảnh Hà Lan e ấp sang nhà Ngạn học bài, cảnh Trà Long ngồi hát trên đồi sim với thầy Ngạn sau bao nhiêu năm. Một mối tình đẹp và khờ dại, kéo cả một cuộc đời.

MV "Từ Đó" qua giọng hát của Phạm Đình Thái Ngân cũng đã thu hút gần 650 nghìn lượt xem, 25 nghìn lượt thích và đang dừng chân ở top 20 trending, chắc chắn sẽ tiếp tục thăng hạng trong thời gian tới.

Cuộc chiến Mắt Biếc - Chị Chị Em Em tiếp nối trên mặt trận nhạc phim: Liệu Chi Pu sẽ rượt đuổi kịp Phan Mạnh Quỳnh và Phạm Đình Thái Ngân trên top trending? - Ảnh 5.

MV "SHH! CHỈ TA BIẾT THÔI" (Chị Chị Em Em OST)

Tạm quên những gam màu trong trẻo, thơ thẩn và nhẹ nhàng của "Mắt Biếc" để đến với thế giới quyến rũ nóng bỏng của "Chị Chị Em Em". Ca khúc "Shh! Chỉ Ta Biết Thôi" qua giọng hát của Chi Pu với hàng loạt những cảnh 16+ táo bạo, khiến không ít khán giả phải "đỏ mặt". Bên cạnh đó, giai điệu của ca khúc cũng đón nhận nhiều lời khen ngợi tích cực về sự ma mị và cuốn hút.

Ra mắt vào tối hôm qua, MV đã mang về hơn 1.2 triệu lượt xem, đang ở vị trí top 27 và có tốc độ thăng hạng rất nhanh. Hãy cùng dõi theo Chi Pu trong cuộc chiến top trending với Phan Mạnh Quỳnh ra sao!

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc team nào trong cuộc chiến nhạc phim Mắt Biếc - Chị Chị Em Em

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm