Cuộc chiến body "bí thở" căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body!

Khánh Linh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 25/11/2020

2 ái nữ của đế chế Kardashian - Kim và Kylie Jenner đã "đốt mắt" dân mạng với màn đọ body nóng bỏng trong cùng một ngày.

Mới đây, Kim Kardashian đã khiến dân tình "mất máu" khi đăng một bức ảnh khoe body trong bộ bikini trắng nhỏ xíu tại nhà riêng ở Calabasas, California. Nàng "Kim siêu vòng 3" vẫn trung thành với phong cách trang điểm tone nâu trầm, khoe khéo vóc dáng đồng hồ cát tiện thể khoe luôn cả bộ sưu tập hàng hiệu khủng ở đằng xa.

Bộ bikini siêu nhỏ hở đến nửa ngực làm tôn thêm vòng 1 và vòng 3 căng tròn cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ của ngôi sao truyền hình. Làn da rám nắng hoàn hảo của Kim cũng là điều khiến dân mạng phải chăm chú ngắm nhìn. Vừa đăng tải, bức ảnh này nhanh chóng thu về 2 triệu lượt "thả tim".

Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 2.

Kim Kardashian khoe khéo vóc dáng trong bộ bikini siêu nhỏ tại nhà riêng

Không hẹn mà gặp, trong cùng 1 ngày, dân mạng đã được chứng kiến cuộc đọ body cực gắt đến từ 2 chị em đế chế Kardashian - Jenner. Cô em Kylie Jenner cũng đăng 2 bức ảnh khoe đường cong nóng bỏng trong bộ áo tắm nhung lạ mắt. Người đẹp 23 tuổi làm điên đảo cộng đồng mạng khi diện bộ áo tắm cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% cơ thể, để lộ 3 vòng hoàn hảo "chặt chém" luôn cô chị. Không chỉ trẻ trung hơn, nóng bỏng hơn, đến lượt like của Kylie cũng bỏ xa Kim khi nữ tỷ phú tự thân nhận về đến hơn 7 triệu tim chỉ trong thời gian ngắn.

Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 3.

Kylie Jenner gợi cảm trong bộ đồ tắm bằng vải nhung cắt khoét hiểm hóc

Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 4.

Trong trận chiến body này, Kylie mới là người giành phần thắng

Không chỉ sở hữu khuôn mặt sắc sảo, cộng đồng mạng phải thừa nhận trong số tất cả các chị em, Kylie là người có thân hình vừa vặn và gợi cảm nhất. Theo thời gian, vòng 3 và vòng 1 của Kylie ngày càng "khủng" nhờ tập gym chăm chỉ. Body đồng hồ cát của Kylie là niềm mơ ước của biết bao cô gái.

Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 5.
Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 6.
Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 7.

Theo thời gian, vòng 3 và vòng 1 của Kylie ngày càng khủng nhờ tập gym chăm chỉ

Nguồn: Instagram

Cuộc chiến body bí thở căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm