Cuộc cạnh tranh tại "cánh rừng" AIC 2022, ai sẽ là người thống trị?

Kayle GameK, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 12/06/2022

Vị trí đi rừng tại AIC 2022 có sự góp mặt của rất nhiều "sát thủ", đã từng gieo rắc nỗi run sợ lên nhiều đội tuyển.

Một trong những giải đấu được mong chờ trong năm nay là AIC 2022 - giải đấu quan trọng nhất của bộ môn Liên Quân Mobile bên cạnh AWC với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 16/6 - 10/7. Bên cạnh giá trị giải thưởng, cuộc cạnh tranh của tuyển thủ các nước ở các vị trí thi đấu sẽ góp phần khiến diễn biến giải đấu nóng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, năm nay, vị trí đi rừng có sự góp mặt của rất nhiều "sát thủ", từng gieo rắc nỗi run sợ lên đối phương.

Cuộc cạnh tranh tại “cánh rừng AIC 2022, ai sẽ là người thống trị? - Ảnh 1.

SGP Bang

Trong giới Liên Quân Việt, không ai không biết đến danh xưng Lai Bâng. Nói đúng hơn, từ ngày mới ra mắt ĐTDV, ngôi sao sinh năm 2001 đã vô cùng nổi tiếng. Anh được xem như "Thần đồng", có tương lai xán lạn với khu vực AOG. Lai Bâng cũng đã vượt qua tất thảy nghi ngờ, dè bỉu lẫn khó khăn để đạt đến thành công. Anh góp công lớn giúp SGP mở ra kỷ nguyên mới ở ĐTDV.

Cuộc cạnh tranh tại “cánh rừng AIC 2022, ai sẽ là người thống trị? - Ảnh 2.

Lai Bâng có lần thứ 2 trở thành người đi rừng xuất sắc nhất tại sân chơi quốc tế

VGM Quang Hai

Cá nhân Quang Hải đang được đánh giá là người chơi đi rừng tiềm năng của Liên Quân Việt Nam. Từng chia sẻ "Bản thân mình không có hình mẫu lý tưởng vì mình không muốn có điểm dừng nào cả, phải luôn nỗ lực tiến tới và mạnh mẽ hơn", chắc chắn AIC 2022 sẽ là trải nghiệm mà Quang Hải đang rất mong chờ.

Cuộc cạnh tranh tại “cánh rừng AIC 2022, ai sẽ là người thống trị? - Ảnh 3.

ONE NK

NK của One Team Esports là một trong những gương mặt triển vọng nhất trong lứa kế cận. Dù là tuyển thủ trẻ khi vừa mới 17 tuổi nhưng NK đã sở hữu một phong cách cực kỳ máu lửa, không ngại va chạm, luôn là ngòi nổ chính trong những pha giao tranh của One Team.

Cuộc cạnh tranh tại “cánh rừng AIC 2022, ai sẽ là người thống trị? - Ảnh 4.

KTN Moop

MOOP đang được giới chuyên môn đánh giá là người đi rừng triển vọng bậc nhất thời điểm hiện tại. Tuyển thủ trẻ sinh năm 2003 này có nền tảng kỹ năng tốt, thường xuyên lựa chọn cho mình lối chơi độc lập tự sinh tự diệt, thường xuyên đẩy lẻ ở một khu vực đường và chỉ tham gia giao tranh khi có lợi thế.

Cuộc cạnh tranh tại “cánh rừng AIC 2022, ai sẽ là người thống trị? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là BAC Almondp hay DEW Axiorety cũng đều là những cái tên có tiếng. Chắc chắn, cuộc đua tìm kẻ thống trị cánh rừng ở AIC sẽ rất gay cấn, cùng theo dõi và ủng hộ cho các đại diện Việt Nam nhé!

https://gamek.vn/cuoc-canh-tranh-tai-canh-rung-aic-2022-ai-se-la-nguoi-thong-tri-20220612090626967.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm