Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang "so bì" phong cách với toàn đồ nổi bần bật

Cape, Theo Helino 10:39 03/08/2018

Rõ ràng là tránh mặt nhau nhưng dân tình vẫn thấy được màn "so bì" đẳng cấp ngầm giữa 2 người.

Đang là chị em thân thiết bỗng một ngày là cạch mặt nhau, rồi lại cuộc khẩu chiến kim cương, hết người nọ đến người kia khoe nhẫn, câu chuyện xoay quanh Hồ Ngọc Hà với Lệ Quyên dường như chưa thể có hồi kết. Cứ tưởng sau cuộc chiến kim cương với màn đấu đá ác liệt, ở đâu có Hà Hồ thì sẽ không có Lệ Quyên thế nhưng đúng là "oan gia ngõ hẹp" vừa mới đây thôi cả hai người lại xuất hiện cùng một sự kiện ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng.

Vốn dĩ đang cạch mặt nhau, nên đương nhiên cả hai người đường ai nấy đi việc ai nấy làm, Hà Hồ - Lệ Quyên ngó lơ nhau suốt sự kiện hôm ấy. Nhưng dân tình lại đang chứng kiến một màn "so bì" ngầm giữa hai người. Cả Hà Hồ và Lệ Quyên đều chọn những thương hiệu đình đám, đắt giá để thể hiện đẳng cấp thời trang của mình. Và rõ ràng vẫn là chẳng ai chịu kém cạnh ai.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện, như thường lệ nữ hoàng giải trí lại tiếp tục khiến fan choáng ngợp trước sự phá cách chất ngất của mình. Đương nhiên Hà Hồ sẽ chọn những thương hiệu cá tính và nổi loạn nhất để diện.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 2.

Người đẹp mặc một thiết kế sơmi họa tiết trừu tượng, gây ấn tượng đặc biệt với công chúng. Nếu như các khách mời khác lộng lẫy sang trọng với váy áo thì Hà Hồ lại khác biệt hoàn toàn. Cả cây đồ của Hà Hồ đến từ thương hiệu Saint Laurent danh tiếng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 3.

Chiếc kính gọng vuông to bản hiệu Irresistor là món phụ kiện được Hà Hồ rất yêu thích, từ street style đến sự kiện thỉnh thoảng cô lại dùng ngay chiếc kính độc đáo này để tạo nét phá cách mình. Chiếc kính được bán với giá khoảng 8,3 triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 4.

Mặc một set đồ cá tính, thời thượng như vậy nhưng Hà Hồ lại chọn một chiếc túi trái tim siêu xinh được đính đá lấp lánh.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 5.

Chiếc túi xách trái tim đính đá nổi bật này nhìn thì tưởng chỉ hợp với những set đồ điệu đà lộng lẫy, thế mà Hà Hồ vẫn kết hợp cá tính đến không ngờ. Thiết kế được có giá £2,350 - khoảng 75 triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 6.

hiếc áo sơmi họa tiết mà Hà Hồ mặc lại là một thiết kế dành cho nam. Họa tiết trừu tượng đánh thức thị giác người nhìn, thiết kế hiện đang có giá 843$ - 19,6 triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 7.

Đôi cao gót lấp lánh nổi bật chính là thiết kế có tên Saint Laurent Paris pumps hiện đang hết hàng trên web chính thức của hãng.

Nếu nói về giá trị của cả cây đồ hiệu mà Hồ Ngọc Hà mặc thì thật ra tất cả set đồ cũng chưa là gì so với mức chịu chi của cô, bởi không ít lần cô xuất hiện với những set đồ lên đến cả vài trăm triệu, nhưng cách mà cô kết hợp từng item, lựa chọn phụ kiện mới thể hiện được đẳng cấp thời trang bất hủ của mình. Kết hợp sơmi họa tiết của nam cùng quần da kéo trùm qua cao gót, chiếc túi trái tim lấp lánh tưởng được diện với váy áo lộng lẫy lại cực kỳ ấn tượng khi xuất hiện tại set đồ thời thượng phá cách của Hà Hồ.

Trái ngược với Hà Hồ, Lệ Quyên vẫn trung thành với phong cách sang trọng cổ điển mà bấy lâu nay nữ ca sĩ vẫn theo đuổi.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 8.
Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 9.

Lệ Quyên diện một thiết kế đầm hoa hồng của Dolce&Gabbana tôn trọn nhan sắc lộng lẫy, quý phái của nữ ca sĩ. Là một yêu nữ hàng hiệu của showbiz Việt đương nhiên Lệ Quyên luôn chọn những thiết kế đến từ các thương hiện danh tiếng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 10.

Diện cùng bộ đầm hoa hồng của Dolce&Gabbana, Lệ Quyên chọn túi Hermes có giá cũng phải đến vài trăm triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 11.

Đây chính là thiết kế mà Lệ Quyên mặc để "chặt chém" lại Hà Hồ trong sự kiện này.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hà Hồ và Lệ Quyên như thể đang so bì phong cách với toàn đồ nổi bần bật - Ảnh 12.

Bộ đầm hiện đang có giá €1,639 - khoảng 40 triệu đồng.

Nếu như Hà Hồ thời thượng cá tính với cách mix đồ thể hiện đẳng cấp thời trang thì Lệ Quyên quý phái, sang trọng diện cả cây đồ hiệu với giá vài trăm triệu chẳng hề kém cạnh. Đúng là cạch mặt nhau nhưng hai người vẫn không quên ngầm "chặt chém" nhau bằng chính sự xa xỉ của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm