Cưng xỉu: Suho (EXO) đi diễn một mình cô đơn, Chanyeol “đột kích” xông ra từ... tủ quần áo để tặng hoa cổ vũ khiến ai nấy đều “hú hồn”

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 06/04/2020

Mấy anh chàng EXO mà lầy thứ hai thì không ai dám về nhất luôn!

Mới đây, Chanyeol (EXO) đã đăng tải một video trên trang cá nhân của mình, ghi lại khoảnh khắc trêu đùa người anh Suho của mình mà khiến lòng fan ngập tràn sự ấm áp. Quả nhiên, tình cảm anh em chung nhóm bao nhiêu năm mà!

Chayeol (EXO) đột kích Suho trong hậu trường! Bất ngờ chưa?

Lúc này Suho đang thực hiện quảng bá cho màn debut solo của mình tại chương trình âm nhạc SBS Inkigayo. Sợ anh trưởng nhóm đi diễn một mình chưa quen hay sao mà Chanyeol đã xuất hiện một cách không thể... nghịch ngợm hơn, khi "đột kích" sẵn trong tủ quần áo ở hậu trường, chỉ chờ Suho không để ý là chớp thời cơ xông ra! 

Hóa ra Chanyeol chỉ muốn tới cổ vũ và tặng hoa người anh của mình thôi mà, có lẽ sợ Suho đi diễn một mình cô đơn, nên đã xuất hiện bằng cách này. Chàng trưởng nhóm chắc cũng đã biết thừa sự lầy lội của em mình, nên "đứng hình mất 5 giây" rồi cũng nhanh chóng "hoàn hồn", hai anh em ôm ấp "tình thương mến thương" ngay tức thì!

Dọa nhau "hú hồn" rồi lại "tình thương mến thương" ngay nhé!

Toàn cảnh "âm mưu" của Chanyeol rắp tâm "hù dọa" Suho!

Video ghi lại toàn cảnh "âm mưu" của mình đã được Chanyeol đăng tải lên trang cá nhân. Bị dọa như thế mà Suho vẫn để lại bình luận khiến fan chỉ biết "quắn quéo" vì quá ngọt ngào như thế này đây! Chanyeol cũng trả lời ngọt ngào không kém, bảo sao EXO cứ khiến người hâm mộ lúc nào cũng "mất máu" vì loạt khoảnh khắc "tình bể bình"!

Cưng xỉu: Suho (EXO) đi diễn một mình cô đơn, Chanyeol “đột kích” xông ra từ... tủ quần áo để tặng hoa cổ vũ khiến ai nấy đều “hú hồn” - Ảnh 4.

Suho: "Anh iu em" - Chanyeol: "<3"

Cưng xỉu: Suho (EXO) đi diễn một mình cô đơn, Chanyeol “đột kích” xông ra từ... tủ quần áo để tặng hoa cổ vũ khiến ai nấy đều “hú hồn” - Ảnh 5.

Bảo sao fan cứ "quắn quéo" mãi không thôi!

Đúng 18 giờ ngày 30/3 (giờ địa phương), Suho đã chính thức debut solo với mini album "Self-Potrait" gồm ca khúc chủ đề "Let's Love". Anh là thành viên thứ 4 trong EXO "đánh lẻ" sau Chen, Baekhyun và Lay. Giống như tên album, ảnh teaser và MV mới xuất hiện nhiều bức tranh tự hoạ.

MV "Let's Love" – Suho (EXO)

Ca khúc sau khi phát hành đã đạt được những thứ hạng khả quan, cho thấy sức hút của thành viên mỹ nam nhà SM. Mới đây, anh chàng đã thực hiện quảng bá ca khúc của mình trên sân khấu SBS Inkigayo. Không hổ danh là thành viên đa-zi-năng của EXO, Suho đã chiêu đãi người nghe bằng chất giọng ngọt ngào, ấm áp của mình khi cất giọng trong ca khúc chủ đề "Let's Love".

SUHO - Let's Love (SBS Inkigayo 200405)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm