Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 25/02/2021

Cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cực kì thân thiết ở hậu trường Thiên Nhai Khách.

Là phim dự án đầu tiên gia nhập đường đua "Đại chiến đam mỹ 101", Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, hội "hủ nữ" càng phấn khích hơn khi phát hiện ra quan hệ cặp đáng yêu của cặp đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn trên phim trường.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 1.
Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 2.
Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 3.

Cung Tuấn kè kè bên Trương Triết Hạn từ trong Thiên Nhai Khách ra đến ngoài đời

Chuyện là các fan soi được lúc còn quay Thiên Nhai Khách, ngày nào Cung Tuấn cũng mang một quả táo xanh đến phim trường. Nhưng Cung Tuấn không ăn, mà mang đến cho Trương Triết Hạn. Trương Triết Hạn ăn táo trong khi Cung Tuấn vui vẻ ngồi nhìn.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 4.

Cung Tuấn tay cầm một quả táo

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 5.

"Quỷ chúa" của Thiên Nhai Khách hí hửng đi gặp ai đó

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 6.

Hóa ra quả táo là cho Trương Triết Hạn ăn

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 7.

Hành trình "ship" táo của Cung Tuấn đến phim trường Thiên Nhai Khách là thế đấy!

Không rõ là Trương Triết Hạn nhờ Cung Tuấn mua táo cho mình, hay Cung Tuấn tự mang táo cho bạn diễn, nhưng "Quỷ chúa" của Thiên Nhai Khách đã thật sự trở thành "shipper" riêng của Trương Triết Hạn trong quá trình quay phim. Cư dân mạng muốn lịm tim vì hành động ngọt ngào của Cung Tuấn. Từ lâu đã có câu tỏ tình "You are the apple of my eye" (Em là điều kỳ diệu trong mắt anh), không biết Cung Tuấn có ý gì giống vậy không đây?

Bình luận của cư dân mạng:

- Wow, thật không vậy? Chèo thuyền nhiệt tình nha!

- Dưới một góc nhìn khác, táo nhìn dở vậy mà Trương Triết Hạn vẫn cứ ăn, anh ấy rất thương Cung Tuấn...

- You are the apple of my eye, đẩy thuyền!!!

- Ối trời ơi cái tình yêu loài người này mấy ai mà hiểu được.

- Thường tôi đổ thụ nhưng phim này đổ công cả trong lẫn ngoài luôn!!!

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Priest, Thiên Nhai Khách kể về hành trình "làm người" của một bên là thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn), một bên là tên cầm đầu Quỷ cốc Ôn Khách Hành (Cung Tuấn).

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 9.

Thiên Nhai Khách - Sơn Hà Lệnh phát sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh: Weibo

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày