Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ

Y.J, Theo Helino 12:38 12/03/2018

Xuất hiện trong Phi thường hoàn mỹ số 534, cô gái xinh đẹp tên Nhạn Nghi đã mang đến một câu chuyện tình đẹp nhưng rất buồn của bản thân khi cô và bạn trai gặp tai nạn suýt chết, tưởng chừng sẽ bên nhau mãi nhưng họ lại bất ngờ chia tay.

Phi thường hoàn mỹ là một gameshow thực tế của Trung Quốc, nơi sẽ chứng kiến những màn tỏ tình của các nữ khách mời dành cho các nam khách mời và ngược lại. Chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho những chàng trai, cô gái được tìm hiểu và tiến tới việc hẹn hò với nhau, chính vì thế mà trong suốt hơn 500 tập phát sóng, người xem đã được chứng kiến những màn tỏ tình theo nhiều phong cách khác nhau.

Rất nhiều cặp đôi đã nắm tay nhau ra về trong hạnh phúc và cũng có không ít người đã phải trở về một mình. Màn tỏ tình của cô gái xinh đẹp mảnh mai có tên Nhạn Nghi trong tập 534 cũng đã phải nhận một cái kết buồn như thế.

Clip: Lầy Subteam

Nhạn Nghi chính là một trong những nữ khách mời trong tập Phi thường hoàn mỹ lần này. Cô nàng năm nay 24 tuổi, hiện đang là một nhà thiết kế thời trang. Xuất hiện tại chương trình, Nhạn Nghi đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt vô cùng xinh đẹp thế nhưng câu chuyện mà cô mang đến lại khiến nhiều người phải xót xa.

Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ  - Ảnh 2.

Nhạn Nghi năm nay 24 tuổi mang đến chương trình một câu chuyện khá buồn

Nhạn Nghi cho biết cô từng có một mối tình rất đẹp với người bạn trai cũ dù cái kết lại không được hoàn mỹ. Hai người đã có một khoảng thời gian rất hạnh phúc trước khi một biến cố bất ngờ xảy ra. Vào một ngày nọ, khi cả hai ra ngoài cùng nhau thì xe vô tình bị hỏng nên phải xuống xe kiểm tra. Khi Nhạn Nghi trở về xe ngồi chờ bạn trai thì bất thình lình một chiếc xe tải lớn từ đâu lao tới đâm phải xe của hai người. Hậu quả để lại là bạn trai cô bị gãy chân còn cô thì bị chấn thương xương sống. Khi hồi phục, Nhạn Nghi vẫn không ngần ngại mà chăm lo cho bạn trai mình.

Trải qua tai nạn, chạm cả ngưỡng cửa sinh tử như vậy nhưng cả hai vẫn an toàn trở về cùng nhau, nhiều người đã nghĩ rồi đây sẽ là một kết thúc đẹp như mơ cho mối tình của Nhạn Nghi và bạn trai nhưng đời không như mơ. Một thời gian sau tai nạn, chính bạn trai của Nhạn Nghi lại lên tiếng đề nghị chia tay vì anh cảm thấy bản thân mình đã nợ cô quá nhiều, không thể tiếp tục cản bước cô nữa.

Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ  - Ảnh 3.

Dù đã cùng nhau vượt qua sinh tử nhưng cuối cùng bạn trai vẫn chia tay với Nhạn Nghi

Câu chuyện tình buồn của Nhạn Nghi đã khiến không ít người có mặt tại trường quay cũng như các nam khách mời phải cảm thán trong tình yêu đúng là không ai biết được chữ ngờ.

Ngoài việc chia sẻ chuyện cũ, Nhạn Nghi cũng đã có phần giao lưu khá vui vẻ với các nam khách mời. Cô nàng cho biết mình từng rất gầy và không thể mặc vừa bất kì bộ quần áo nào mua ở ngoài. Sau đó, biết mình không thể tiếp tục hành hạ bản thân như vậy, Nhạn Nghi đã chủ động đi tập gym và ăn uống bồi bổ, yêu thương mình hơn. 

Đến với Phi thường hoàn mỹ, chia sẻ câu chuyện của mình, tất cả là bởi Nhạn Nghi muốn tỏ tình với chàng trai đã khiến cô rung động. Anh chàng chính là người khiến trái tim tưởng như nguội lạnh của Nhạn Nghi có sức sống trở lại. Người mà Nhạn Nghi chọn không phải ai khác ngoài mỹ nam Trần Hoằng Thần. 

Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ  - Ảnh 4.

Trần Hoằng Thần chính là chàng trai đã khiến trái tim Nhạn Nghi rung động lần nữa

Lời tâm tình mà Nhạn Nghi dành cho Hoằng Thần cũng thực sự chạm vào trái tim nhiều người: "Anh từng nói anh giống như hoa bồ công anh, gió thổi đến đâu, anh sẽ đến đó, bốn bể là nhà. Em muốn nói lòng em như một ngôi nhà, vậy nên anh vui hay không vui đều có thể tìm tới em, có thể chia sẻ cùng em, em có thể cùng anh gánh vác. Em muốn hỏi anh một lần nữa, gió lớn thổi, thổi đến đâu, Trần Hoằng Thần, anh có muốn thổi vào lòng em không?".

Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ  - Ảnh 5.

Nhạn Nghi đã tỏ tình bằng cách ví trái tim mình như một ngôi nhà để Hoằng Thần dừng chân

Cùng trải qua sống chết thì đã sao, cô gái xinh đẹp vẫn bị chia tay vì bạn trai thấy mắc nợ  - Ảnh 6.

Không gật đầu đồng ý vì chưa đủ rung động nhưng Hoằng Thần vẫn dành cho Nhạn Nghi một cái ôm

Rất cảm động trước tấm chân tình của Nhạn Nghi nhưng Hoằng Thần không thể cho Nhạn Nghi một cái gật đầu đồng ý với theo anh, duyên nợ của hai người chưa đủ, cô chưa thực sự là người khiến anh muốn dừng bước. Vậy là cơn gió mang tên Trần Hoằng Thần vẫn thổi nhưng chẳng thể thổi vào vòng tay của Nhạn Nghi. 

Kết thúc chương trình, Hoằng Thần đã dành cho Nhạn Nghi một cái ôm và tiễn cô rời sân khấu. Tuy cặp đôi không thể đến với nhau nhưng khán giả cũng gửi lời chúc đến Nhạn Nghi, tất cả đều tin rằng một cô gái xinh đẹp và chân thành như Nhạn Nghi nhất định sẽ tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm