"Cứng" như cô Hạnh bán hoa trong "Về Nhà Đi Con": Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho

Kai, Theo Helino 15:35 03/07/2019

Trong phim thì nằng nặc đòi mẹ đủ kiểu, ngoài đời thì "mượn rượu" đòi mẹ bán đất, vậy mà kết cục trả về cho Vương Anh vẫn không được như ý.

"Về Nhà Đi Con" đang bắt đầu vào giai đoạn cao trào với những tình tiết khó đoán. Không chỉ vậy, bộ phim còn xuất hiện thêm nhiều tuyến nhân vật, dự báo câu chuyện vẫn còn nhiều thút nắt và còn lâu nữa mới gỡ được.

Bên cạnh "tiểu tam" Nhã thì chàng trai con của cô Hạnh bán hoa cũng gây nhiều chú ý đối với khán giả. Qua lời kể của cô bán hoa với ông Sơn thì người con trai này luôn mâu thuẫn với mẹ và đòi mẹ phải bán mảnh đất trồng hoa đi. Cuối cùng thì cậu con trai "mất dạy" ấy cũng đã xuất đầu lộ diện và được đảm nhận bởi nam diễn viên Vương Anh

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngỗ nghịch quá hợp với vai diễn mà chính nam diễn viên còn phải công nhận rằng cậu con trai mình đóng trong "Về Nhà Đi Con" là "đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy". Chắc chính vì thế mà cô Hạnh bán hoa mới dứt khoát không chịu bán đất. Kể cả Vương Anh có mượn rượu "lừa" mẹ bán đất ở ngoài đời như thế này thì cũng đừng hòng lấy được tiền bán đất từ mẹ Thuý Hà nhé. 

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 1.

Hình ảnh thân thiết của 2 mẹ con cô Hạnh bán hoa được Vương Anh đăng lên FB.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 2.

Big – Ly mượn rượu tỏ tình, con đây mượn rượu để "vòi" mẹ thôi!

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 3.

Thanh niên số nhọ nhất năm, không chỉ mẹ trong phim mà ra đến ngoài đời cũng không ai tin tưởng.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 4.

Tình hình là mới có một chén thì vẫn chưa đủ để thuyết phục mẹ bán đất...

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 5.

Hai mẹ con mời nhau chén rượu thôi mà bao nhiêu kịch bản được khán giả vẽ nên xoay quanh mảnh đất...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm